Ngôi sao khoai tây - Tập 99

Ba Giàu hoang mang vì sợ mình không còn "đàn ông"

Ông Giàu đột nhiên thay đổi tính nết, thích màu chói và nhạy cảm hơn bình thường khiến ông hoài nghi về độ "đàn ông" của... chính mình; Khánh Toàn quyết định tỏ tình với Song Nghi nhưng lại... nhầm người.

Ở tuổi xế chiều, ông Sang đột nhiên phát hiện ra mình thích những màu chói, rực rỡ, tính tình thì nhạy cảm hơn bình thường, lại thêm sự trêu chọc của ông nội Giàu, ông Sang hoang mang và đem chuyện đến hỏi ông bạn bác sĩ. Tuy được khẳng định là không vấn đề gì, chỉ do tuổi tác tăng lên nên nội tiết tố có thay đổi chút đỉnh, nhưng ông Sang vẫn quyết tâm đi học võ để tăng cường tính "đàn ông" của mình.


Ông Sang đi học võ để tăng tính "đàn ông"

Mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ, cho đến khi ông Sang phát hiện ra Mina cũng tập võ chung một chỗ với mình, và trong một lúc "thách đấu", ông Sang đã bị Mina đá vào... chỗ hiểm, làm ông đau đớn phải nhập viện.


Ông Sang phải nhập viện vì đấu với Mina

Trong một diễn biến khác, Khánh Toàn biết Song Nghi thích một chiếc vòng tay, thế là anh mua chiếc vòng đó và dự định dùng nó để tỏ tình với cô. Thế nhưng trời xui đất khiến thế nào, anh lại nhắn nhầm tin nhắn sang cho cô gái Song Nghi hot girl vốn có cùng tên lưu trong danh bạ. Mọi chuyện đều diễn tiến theo hướng mà anh không hề mong đợi, bị đưa vào thế bí là đúng ngay sinh nhật cô nàng, Khánh Toàn đành tặng chiếc vòng tay đó cho cô Song Nghi nổi tiếng nọ, xui xẻo hơn là cô nàng mang lên khoe ngay trên sóng truyền hình khiến Song Nghi thật bắt gặp. 

Khánh Toàn bị cô hot girl Song Nghi đưa vào tình huống trớ trêu

Khánh Toàn sẽ xử trí như thế nào khi "tình ngay lý gian"? Song Nghi đã lựa chọn giữa Hoàng Vũ và Khánh Toàn hay chưa? Chuyện tình tay ba này đến khi nào mới có thể kết thúc?

Đón xem Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm trên HTV7.

Mai Anh