Bố là tất cả - Tập 90

Anh Thư sốc khi thấy ba mẹ cư xử thô lỗ

Vì không tương đồng về trình độ, quan điểm sống nên càng về già ba mẹ Anh Thư thường xuyên cãi nhau. Mất mặt trước chồng và xấu hổ với mọi người, Anh Thư đã có những lời lẽ nặng nề trách móc ba mẹ trong tập 90 "Bố là tất cả" phát sóng tối qua trên HTV7.Nhìn thấy hình ảnh này, Minh Nhân vô cùng xót xa. Anh vừa an ủi,  khuyên can Anh Thư vừa day dứt vì những gì đã làm với ba Hiếu. Trong vai trò là con cái, ai cũng cho mình cái quyền được cha mẹ chăm lo êm ấm, hạnh phúc nên luôn muốn đòi hỏi vô điều kiện với cha mẹ. 

Minh Nhân khuyên Anh Thư nên lựa lời xin lỗi ba mẹ lúc bình tĩnh, đừng để hối hận như mình. Trước thái độ úp mở của Minh Nhân, Anh Thư đã "đoán non đoán già" được chuyện ba Hiếu bị bệnh nên khi về nhà cô đã gặng hỏi Linh Giang.Về phía Hoàng Khang, anh vẫn cố gắng tìm mọi cách để thuyết phục ông Hiếu xin cưới Thảo. Trong quá trình sử dụng "khổ nhục kế",  Hoàng Khang dính đòn "gậy ông đập lưng ông" khi kéo ngã ông Hiếu đè lên mình. Mọi công tác van xin phải dừng lại để chở anh đến trung tâm y tế cố định lại phần cổ. 

Sau đó anh chàng vẫn kiên trì quay lại và được Minh Nghĩa mách nước chiến thuật mới. Anh chàng gọi ông Hiếu là ba vợ và thủ thỉ với ông về lợi dạy bảo hôm trước, "chúng ta nên tạo ra kỉ niệm đáng nhớ để sau này có cái kể cho con cháu nghe". Với chiến thuật mới này, anh chàng giám đốc đã làm xiêu lòng ba vợ một cách ngoạn mục trong niềm vui hân hoan của cả gia đình. 

Tập 91 "Bố là tất cả" sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay (28/6) với nhiều diễn biến mới đáng chú ý, mời quý khán giả đón xem lúc 19g55 trên kênh HTV7.

Thiên An