Ngôi sao khoai tây - Tập 106

Anh em Nhan Phúc Vinh "song kiếm hợp bích" doạ Song Nghi

Nhân Kiên (Võ Đình Hiếu) ham mê cuộc sống giàu sang như ông hoàng tại nhà của Thúy Hạnh (Katleen); Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) “cấu kết” với Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) bày mưu trêu ghẹo Song Nghi (Tam Triều Dâng)...

Đó là một số diễn biến chính trong "Ngôi sao khoai tây" tập 106. 

Sau khi trở về từ Mỹ, Nhân Kiên vẫn cùng Thúy Hạnh sống tại căn phòng trọ tồi tàn trước kia. Thúy Hạnh vốn dĩ là "tiểu thư" quen sống trong nhung lụa, nay lại phải thích nghi với căn phòng chật chội, nóng bức, đầy "gián" nên không tránh khỏi sự than phiền, chán nản. Vợ chồng cô vẫn sống chung với lũ vì Nhân Kiên vẫn kiên định mọi thứ đều rất ổn, cho đến khi... nhà vệ sinh bị hư. Trong giai đoạn chờ đợi nhà vệ sinh sửa chữa, Thúy Hạnh đã kiến nghị với Nhân Kiên quay về nhà cô ở tạm vài ngày.

Những ngày sống tại nhà vợ dường như chính là cuộc sống tựa chốn "thiên đường" của chàng nhạc sĩ nghèo như Nhân Kiên, vừa được nằm máy mát-xa, tận hưởng bồn tắm hạng sang, máy lạnh, máy xem phim 3D tại nhà cùng những bữa ăn hải sản “xa hoa” khiến cho Nhân Kiên ngày càng thích mê cuộc sống "giàu sang" nơi đây. Còn về Thúy Hạnh, cô vẫn sợ Nhân Kiên sống nhà vợ bất tiện nên khi nhà vệ sinh sửa xong, cô đã "hối hả" thu dọn đồ đạc quay về. Sau khi về đến căn phòng trọ, Nhân Kiên bỗng trở thành một con người rầu rĩ, chê bai mọi thứ và không có sức sống để làm bất cứ một việc gì.

Điều hài hước và bất ngờ cuối cùng cũng đã xảy ra, khi gia đình mẹ gọi điện mời vợ chồng Thuý Hạnh về ăn sushi. Trong khi Thuý Hạnh còn băn khoăn vì không biết Nhân Kiên có muốn về hay không thì Nhân Kiên đã gom hết áo khoác, túi xách cho vợ, bản thân thì hối hả đi thay đồ để mau chóng được qua nhà vợ.

Ở một diễn biến khác, Khánh Toàn bất ngờ khi cậu em trai Hoàng Vũ đề cập lại lời hứa năm xưa của anh và Song Nghi, đồng thời hỏi về tình cảm của Khánh Toàn - sau khi mất trí nhớ - dành cho Song Nghi là gì. Cũng dịp này, Khánh Toàn ngỏ ý mời Hoàng Vũ đi chơi ngày cuối tuần, song Hoàng Vũ đã có hẹn cùng Song Nghi đi khảo sát Bình Dương nên Khánh Toàn quyết định đi theo. Cả ba cùng ở căn biệt thự của gia đình họ Huỳnh, Khánh Toàn và Hoàng Vũ liên tiếp "cấu kết" bày trò trêu ghẹo Song Nghi. Dù làm bất cứ mọi chuyện, nhưng Khánh Toàn phần nào cũng đã thấy được tình cảm của Hoàng Vũ và Song Nghi nên anh đã quyết định chờ đợi cô.

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình