Ngôi sao khoai tây - Tập 53

Anh em họ Huỳnh “đại chiến” vì... máy tính bảng

Vì chiếc máy tính bảng, Thúy Hạnh bất chấp “chơi xấu” Khánh Toàn, Đàm Bang và Nicholai trở thành anh em kết nghĩa. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 53, phát sóng lúc 19g55 tối 1/11.

Sau khi vào phòng Khánh Toàn, Thúy Hạnh phát hiện anh đang sở hữu chiếc máy tính bảng khá "xịn". Ngay lập tức, Thúy Hạnh mở lời xin xỏ anh trai nhưng Khánh Toàn nhất quyết không đồng ý. Dù đã "ghim" trong lòng nhưng Thúy Hạnh không biết làm gì hơn ngoài việc cùng bạn trai Nhân Kiên "ủ mưu" đoạt máy tính bảng.

Biết được Khánh Toàn khá thích chơi trò lật thẻ bài, Thúy Hạnh cất công học hỏi từ Nhân Kiên mẹo chơi để nhanh chóng giành lấy hết số thẻ bài từ tay Khánh Toàn, hòng buộc anh đánh đổi máy tính bảng chuộc lại. 

Từ đó, anh em nhà họ Huỳnh bùng nổ cuộc chiến không khoan nhượng giữa những "kiện tướng" chơi đập hình, ai cũng căng thẳng để nhìn ra chiêu bài của đối thủ. Ban đầu, âm mưu của Thúy Hạnh được thực hiện thành công, nhưng may mắn Khánh Toàn được ông Giàu chỉ cách "phục thù" lại. Ông nội đã chỉ cho anh ưu điểm và nhược điểm của tuyệt chiêu tà phái mà Hạnh sử dụng. Với sức mạnh của chính phái, Khánh Toàn đã giành được hết số thẻ bài mà anh trân quý.

Ở một diễn biến khác, được giao bài tập viết nhật ký tiếng Anh, Đàm Bang khiến Nicholai cười không ngớt vì cách hành văn của mình, nhưng nào ngờ nhờ những bài tập này mà cả hai dần dần thân nhau hơn. Ông rủ "thầy" Nicholai đi nhậu cùng mình để kết nghĩa anh em.

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV9.

Kha Đồng