Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 1

Anh Đức chính thức gia nhập hội "trai đẹp"

“Giọng ca bí ẩn” mùa 2 tập đầu tiên chính thức lên sóng vào lúc 21g thứ tối nay (29/7) trên kênh HTV7. Với sự dẫn dắt của Trấn Thành và Hari Won, tập đầu tiên có sự xuất hiện của những khách mời: Anh Đức, Tuấn Trần, Diễm My 9X, Tuyền Mập và Osad.

Tập này, Diễm My 9X "dính thính" của trai đẹp Tuấn Trần. Anh Đức không còn bị “rao bán” trên sóng truyền hình mà được gia nhập vào biệt đội trai đẹp cùng Tuấn Trần và Osad.

Sau thành công của mùa 1, chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 chính thức trở lại “trường đua” với sự dẫn dắt của cặp đôi bá đạo Trấn Thành – Hari Won. Mỗi tập, chương trình sẽ mời đến trường quay 5 khách mời trong vai trò là những "nhà đầu tư âm nhạc". Nhiệm vụ chính của mỗi "nhà đầu tư" là chiêu mộ được giọng ca xuất sắc và nhận được nhiều bình chọn nhất của 100 khán giả tại trường quay sẽ là người chiến thắng.

Suốt thời gian dài bị Trấn Thành “rao bán” trên sóng truyền hình, nay Anh Đức lại được Trấn Thành đưa lên một tầm cao mới khi xếp anh vào "hội đẹp trai" cùng Tuấn Trần và Osad. Niềm vui chưa được bao lâu, Anh Đức lại bị Tuyền Mập “bóc mẽ”. Nữ nghệ sĩ “nặng ký” chia sẻ chương trình mời Tuyền Mập tới đây với mục đích chính là hỗ trợ cho Anh Đức "không bị chìm" trước hai nam thần Tuấn Trần và Osad.

Trong một diễn biến khác, không chỉ làm cho khán giả và Diễm My 9X ngây ngất trước vẻ duyên dáng và điển trai của mình, Tuấn Trần còn mưu tính năn nỉ Ban tổ chức đổi luật chơi. Chính Trấn Thành và Hari Won cũng vô cùng ngạc nhiên khi Ban tổ chức chấp thuận lời thỉnh cầu của Tuấn Trần. Bên cạnh dàn khách mời “lầy lội” tập 1, “Giọng ca bí ẩn” sẽ mang đến cho khán những giọng ca “khủng”, trong đó chàng trai tạo nên bản hit đình đám “Vô cùng” cũng sẽ xuất hiện tại sân khấu của chương trình.

Tập 1 chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 chính thức lên sóng vào lúc 21g tối nay (29/7) trên kênh HTV7.


Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân