Bà mối hẹn hò

Anh đã thích em ngay từ giây phút đầu gặp mặt

Anh Quốc Lên tiết lộ với bà mai Cát Phượng về khoảnh khắc lần đầu gặp mặt Bích Phượng: "Lần đầu gặp mặt, em cảm thấy quá thích bạn ấy luôn". Liệu hai người bạn trẻ trung, xinh đẹp của "Bà mối hẹn hò" kỳ này có cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình?

"Bà mối hẹn hò" đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Trương Quốc Lên (24 tuổi) và chị Trần Thị Bích Phượng (19 tuổi).

Anh Quốc Lên quê gốc ở tỉnh Quảng Nam, hiện đang làm việc và sinh sống tại Quận 12, TP.HCM. Khi được bà mai Cát Tường hỏi thông tin cá nhân, anh Lên cho biết: "Em vào thành phố cách đây 6 năm. Hiện đang là thợ dệt thun và em đã làm công việc này cũng được 6 năm rồi. Công việc cũng nhẹ nhàng vì là dệt thun công nghiệp, em chỉ điều khiển máy móc thôi. Gia đình em có hai anh em ruột, anh Hai hiện ở quê với mẹ, còn ba mất rồi. Thời gian em đi làm cũng dành dụm được một số tiền, đủ để lấy vợ (cười)". 

Trong khi đó, Bích Phượng quê ở Đồng Nai, hiện cô đang học và sống ở Quận 7. Cô chia sẻ: "Em đăng ký tham gia chương trình không phải vì bên ngoài không có đối tượng tìm hiểu, chỉ là em không muốn hẹn hò với bạn bè quen biết của mình".

Được biết, Bích Phượng hiện vẫn đang theo học tiếng Trung và đi làm bán thời gian để trang trải cuộc sống. Nói về nhược điểm của mình, Quốc Lên tiết lộ anh đôi khi đùa nhây, hơi "tưng tửng" nên thường bị lầm tưởng là trẻ con. Trong khi đó, Bích Phượng còn rụt rè ở chỗ đông người, bị tật xấu ngủ nhiều và dễ... quạu khi đói. Nói về tình trường, Bích Phượng cho biết cô gặp nhiều biến cố trong chuyện tình yêu khi cô từng trải qua 4 mối tình. 

Chuyện ảnh hưởng đến Bích Phượng nhiều nhất liên quan đến một người đã có vợ nhưng lại lừa gạt để hẹn hò với cô. Bích Phương kể lại: "Khi bạn học hồi lớp 8 gọi điện hỏi em Tết có về quê không, anh ấy đã đập điện thoại của em. Sau đó, anh còn mắng và đánh em nữa. Em cũng không hiểu vì sao em vẫn còn dây dưa với anh đó đến vài tháng sau. Nhưng khi phát hiện anh ta có vợ rồi, em liền cắt đứt hết mọi liên lạc và rời đi".

Vậy nên, Bích Phượng muốn tìm một người trưởng thành, biết quan tâm và nhất là không lừa dối cô. Sau cuộc trò chuyện khá ăn ý, cuối cùng, Quốc Lên và Bích Phượng đã chọn bấm nút hẹn hò để cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình. Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình