Én vàng Học đường - Tập 6

Ai sẽ là thí sinh cuối cùng phải dừng chân ở top 18

Nhóm 6 thí sinh cuối cùng của top 18 "Én vàng Học đường" 2018 sẽ bước vào cuộc tranh tài cuối cùng để chọn ra hai gương mặt sáng giá nhất đi tiếp vào vòng trong.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g45 tối nay (5/10) trên kênh HTV9. 

Tuần này, "Én vàng Học đường" sẽ là cuộc tranh tài của nhóm 6 thí sinh cuối cùng của top 18. Đó là Thảo Vy, Thùy Duyên, Minh Thư, Thái Bảo, Hương Giang, Băng Đăng. Tương tự hai đêm thi trước, các thí sinh sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên để vượt qua thử thách dẫn đôi. Cụ thể, Băng Đăng dẫn chung với Hương Giang, Thảo Vy dẫn chung với Thùy Duyên, và Thái Bảo dẫn chung với Minh Thư. Đêm thi này, các thí sinh sẽ thể hiện bài hùng biện với nhiều chủ đề thú vị và hấp dẫn. Đó là Băng Đăng và Hương Giang với bài thi về mối quan hệ giữ cha con ông Hòa và Tú trong gia đình, cha không thấu hiểu con, con không nghe lời cha dẫn đấn xung đột; Đó là Thảo Vy và Thùy Duyên với nội dung thi nói về mâu thuẫn trong cách học và thi cử giữa học sinh và giáo viên; Đó còn là Thái Bảo và Minh Thư với bài hùng biện nói về sự tự ti về ngoại hình sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống. Được biết, đêm thi của các thí sinh sẽ có sự hỗ trợ của các nghệ sĩ: Anh Tú - Quán quân "Cười xuyên Việt" 2017, Song Ngư - Quán quân "Gương mặt điện ảnh" 2018, Tiết Duy Hòa, Thanh Trực, Nghinh Lộc, Huỳnh Quý, Ngọc Hoa, Tú Linh... 

Vượt qua thử thách cuối cùng này, điểm cộng dồn giữa hai đêm thi (dẫn đôi và dẫn đơn) sẽ quyết định thí sinh nào phải dừng chân ở top 18. Theo đó, chương trình sẽ tìm ra 12 gương mặt sáng giá nhất tiếp tục tranh tài ở các vòng trong. Đêm thi cuối cùng của chủ đề tình huống với thử thách dẫn đôi sẽ được phát sóng vào lúc 20g45 tối nay (5/10) trên kênh HTV9. 
Thiên Bình