Bà mối hẹn hò

31 năm trên đời chưa biết "mùi" yêu đương là gì

Đó là lời thú nhận của chị Trương Thu, nhân vật của "Bà mối hẹn hò" kỳ này. Khi được se duyên cùng anh Thành Nam - một chàng trai nhiều tài lẻ và chân thành mong được tìm hiểu mình - chị Trương Thu có nắm bắt cơ hội này?

"Bà mối hẹn hò" đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Phạm Thành Nam (32 tuổi) và chị Phạm Ngọc Trương Thu (31 tuổi).

Anh Thành Nam quê ở Tây Ninh, hiện đang sinh sống và làm công việc thiết kế nội thất ở Củ Chi, TP.HCM. Nói về điểm mạnh của mình, anh Thành Nam chia sẻ: "Mình biết nấu ăn, biết pha chế nước. Lúc trước, mình có thời gian học pha chế, nấu ăn vì muốn phục vụ cho gia đình". Vào thời gian rảnh rỗi, anh Nam thường đọc các loại sách về doanh nhân, tâm lý bởi công việc của anh cần gặp gỡ nhiều khách hàng. 

Cũng vì vậy, anh Thành Nam mong muốn sẽ gặp được một bạn nữ có thể hiểu cho công việc của mình và tin tưởng, không thích bị kiểm soát hay quản lý quá chặt chẽ. Trong khi đó, chị Trương Thu quê ở Ninh Thuận. 10 năm trở lại đây, chị sinh sống và làm việc tại TP.HCM trong lĩnh vực quảng cáo cho một công ty truyền thông. Vào các dịp hè, lễ, chị Thu thường về thăm quê hoặc đi du lịch các nơi trong nước và quốc tế.

Chị Thu cho biết: "Em là một người vui vẻ, hòa đồng với người thân quen nhưng hơi ngại khi phải giao tiếp với người lạ. Em thường dành nhiều thời gian cho công việc nên 31 năm trên đời chưa biết "mùi" yêu đương là gì. Những lúc rảnh rỗi em chỉ ở nhà xem phim, đọc truyện mà thôi!". 

Chị Trương Thu mong muốn sẽ tìm được một bạn trai "cao hơn em một cái đầu, không chỉ về ngoại hình mà còn cả về những điều khác như suy nghĩ, năng lực... Em cũng mong bạn trai sẽ chín chắn, có chí cầu tiến, không gia trưởng, không mê cờ bạc, rượu chè hay thuốc lá". Cuộc trò chuyện riêng giữa Thành Nam và Trương Thu cho thấy họ là những người trẻ có chính kiến, tôn trọng và nhìn thấy ưu điểm của đối phương. Đến cuối cùng, cả hai đều chọn bấm nút hẹn hò để cho nhau một cơ hội tìm hiểu.

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình