230 Đảng viên tại Đảng bộ TP. Thủ Đức nhận huy hiệu Đảng đợt kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng 10 Nga

PHƯƠNG THANH - TẤN HOÀNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 4/11/2023, 07:00

(HTV) - Kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng 10 Nga, Thành ủy Thủ Đức đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 230 đồng chí ở cấp TP.HCM và cấp cơ sở.

Thành ủy Thủ Đức đã trao tặng Huy hiệu 75, 70, 65, 60 và 30 năm tuổi Đảng cho 63 đồng chí. Trong đó có 4 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 15 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 43 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Một số hình ảnh tại lễ trao Huy hiệu Đảng:

 Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, là sự trân trọng ghi nhận những đóng góp của những người đảng viên với Đảng, với nhân dân, với cách mạng, với quê hương Thủ Đức. Các đồng chí đã không ngại hy sinh gian khổ, đã và đang cống hiến công sức của mình vì sự nghiệp cách mạng, quyết đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ kính yêu và nhân dân ta đã lựa chọn. 

 Lãnh đạo TP. Thủ Đức mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí cao tuổi Đảng vẫn tiếp tục dìu dắt và là chỗ dựa vững chắc cho đội ngũ đảng viên trẻ trong quá trình tu dưỡng, rèn luyện và thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng đối với Đảng, với đất nước và với Nhân dân.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 26/5, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) ước tính số người thiệt mạng ước tính do lở đất tại Papua New Guinea lên hơn 670 người.
(HTV) - Ngày 25/5, thành viên Hamas bác bỏ thông tin rằng nhóm này sẽ sớm nối lại đàm phán ngừng bắn với Israel tại thủ đô Cairo của Ai Cập.
(HTV) - Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM - Saigon Co.op đã tổ chức khai mạc Lệ hội mận hậu và nông sản tỉnh Sơn La tại TP.HCM và Hà Nội.
(HTV) - Tập đoàn Bcons đã chính thức ra mắt trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học cơ sở B.SCHOOL tại tỉnh Bình Dương.
(HTV) - Liệu trí tuệ nhân tạo A.I. có thể dự đoán mùi nước hoa mà bạn thích? Công ty Scentronix có trụ sở tại Hà Lan vừa giới thiệu một chiếc máy có thể xác định mùi nước hoa riêng cho mỗi người.
(HTV) - Quận Phú Nhuận long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị và biểu dương tập thể, cá nhân điển hình "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
(HTV) - Tình hình an toàn thông tin hiện nay đang có nhiều diễn biến phức tạp với sự gia tăng các hành vi tấn công mạng tinh vi, manh động.