Quýt làm cam chịu - Tập 58

Yuno Bigboi, Tiêu Minh Phụng tự đưa nhau vào thế bí

Tập 58 đầy tiếng cười với sự tham gia của Yuno Bigboi - Tiêu Minh Phụng và Ogenus - Tọi. Sau nhiều pha “bất ổn”, Yuno Bigboi - Tiêu Minh Phụng xứng đáng nhận về giải thưởng của chương trình.

Những người chơi hệ “lầy lội” của chương trình

Mở đầu chương trình, hai người chơi hệ cổ tích “Úm ba la” Yuno Bigboi - Tiêu Minh Phụng trổ tài ca hát cải lương. Không thua đội bạn, người chơi hệ hóa học “H20” Ogenus - Tọi lại làm dân tình “đổ đứ đừ” với màn thả thính kèm bản rap “cực hot”. 

Đáng chú ý trong trò chơi “Vượt phao”, với năng lượng “trẻ - chất chơi” Tiêu Minh Phụng và Ogenus đã có một pha tranh giành quyền thi đấu hết sức “ngoạn mục”.  Song, dù hai anh chàng có hào hứng đến mấy thì đối với Yuno Bigboi và Tọi lại là “cực hình”. Hai anh chàng không thoát khỏi vận mệnh bị “kẹt” trong mấy cái phao.

Yuno Bigboi muốn “biến hình” trong mấy chiếc phao

Chưa hết, ở trò “Nhảy dây”, cả hai đội lại khiến người xem được phen “chấn động”. Không dừng lại ở hàng chục, Yuno Bigboi và Tọi lên hẳn hàng trăm để thách đấu, quyết tâm sau chương trình là giảm được vài cân. MC ST Sơn Thạch nhanh trí đưa ra cá cược: “Nếu cả hai đội đều vượt qua thử thách, hình phạt này ST chịu”. Trước lời đề nghị hết sức “gay cấn”, cả hai đội ai nấy đều sung sức nhưng kết quả thì “lạ lắm”. Riêng đội Yuno Bigboi - Tiêu Minh Phụng không thích vượt thử thách dễ dàng, cả hai tự đưa nhau vào “thế khó” và cái kết Minh Phụng nhăn mặt vì những món ăn “độc lạ” từ chương trình.

Mời khán giả xem tập 58 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga