Gõ cừa thăm nhà - Tập 144

Youtuber Cán Cris: Luôn biết ơn gia đình, hậu phương vững chắc của tôi

Từng làm một BTV Thể thao đầy tiềm năng, Cán Cris chuyển hướng sang công việc của một Youtuber đầy thú vị. Đồng hành cùng người đàn ông bận rộn này luôn có bóng dáng của những người phụ nữ thương yêu...

Youtuber Cán Cris và vợ

Chương trình Gõ cửa thăm nhà tuần này đã đến với thủ đô Hà Nội và ghé thăm tổ ấm của Cán Cris (Lê Đại Cán), một Youtuber chuyên về bóng đá, cựu Biên tập viên Thể thao để nghe anh chia sẻ về niềm đam mê lớn nhất cùng câu chuyện về hậu phương vững chắc của anh. Đồng hành dẫn dắt câu chuyện là nghệ sĩ Đức Khuê và MC Mù Tạt.

Nghệ sĩ Đức Khuê ghé thăm không gian làm việc của Cán Cris

Trước khi khởi nghiệp với Youtube, Cán Cris đã có gần 10 năm công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) với vai trò BTV Thể thao. Song song đó, anh còn là một cầu thủ phong trào nổi tiếng. Vào thời điểm dịch COVID-19, anh ngưng hẳn công việc tại Đài để tập trung phát triển sự nghiệp của riêng mình. Bằng kinh nghiệm làm báo cùng với thực tế sân cỏ, Cán Cris đã tạo nên những Vlog đậm chất riêng của mình. Kênh Youtube vừa mới hình thành hơn 1 năm của anh đã thu hút 150 ngàn lượt theo dõi.

MC Mù Tạt và mẹ vợ Cán Cris

Cùng xuất hiện với Cán Cris là chị Ngọc Anh, vợ của anh. Chia sẻ với chương trình, Ngọc Anh cho biết cả hai đã có hơn 10 năm đồng hành cùng nhau. Thấu hiểu công việc bận rộn của chồng, chị toàn tâm toàn ý chăm sóc cho hai cô con gái nhỏ để chồng chuyên tâm vào niềm đam mê của mình. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ nhiệt tình của ông bà ngoại, những người luôn thật lòng quan tâm chia sẻ với cậu rể hơi vô tâm, vụng về nhưng lại rất tài năng và chân thành.

Cũng tại chương trình, Cán Cris đã gửi lời cảm ơn đến những người phụ nữ thân thương đã cảm thông và thấu hiểu cho anh. Đồng thời nam Youtuber cũng bày tỏ cố gắng quản lý thời gian tốt hơn trong thời gian tới để ở bên gia đình nhiều hơn nữa, vì gia đình là vô giá với anh!

Gõ cửa thăm nhà, 17g40 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm
Bếp nhà mình - Tập 56

Bếp nhà mình - Tập 56

Thưởng thức hương vị mới lạ từ “Soda trái vải - hoa đậu biếc”
Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 33

Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 33

Quốc Khánh vui mừng vì thắng Nguyễn Đình Vũ