Youtuber Cán Cris: Luôn biết ơn gia đình, hậu phương vững chắc của tôi

Đan Quỳnh 26/12/2022, 13:00

Từng làm một BTV Thể thao đầy tiềm năng, Cán Cris chuyển hướng sang công việc của một Youtuber đầy thú vị. Đồng hành cùng người đàn ông bận rộn này luôn có bóng dáng của những người phụ nữ thương yêu...

Youtuber Cán Cris và vợ

Chương trình Gõ cửa thăm nhà tuần này đã đến với thủ đô Hà Nội và ghé thăm tổ ấm của Cán Cris (Lê Đại Cán), một Youtuber chuyên về bóng đá, cựu Biên tập viên Thể thao để nghe anh chia sẻ về niềm đam mê lớn nhất cùng câu chuyện về hậu phương vững chắc của anh. Đồng hành dẫn dắt câu chuyện là nghệ sĩ Đức Khuê và MC Mù Tạt.

Nghệ sĩ Đức Khuê ghé thăm không gian làm việc của Cán Cris

Trước khi khởi nghiệp với Youtube, Cán Cris đã có gần 10 năm công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) với vai trò BTV Thể thao. Song song đó, anh còn là một cầu thủ phong trào nổi tiếng. Vào thời điểm dịch COVID-19, anh ngưng hẳn công việc tại Đài để tập trung phát triển sự nghiệp của riêng mình. Bằng kinh nghiệm làm báo cùng với thực tế sân cỏ, Cán Cris đã tạo nên những Vlog đậm chất riêng của mình. Kênh Youtube vừa mới hình thành hơn 1 năm của anh đã thu hút 150 ngàn lượt theo dõi.

MC Mù Tạt và mẹ vợ Cán Cris

Cùng xuất hiện với Cán Cris là chị Ngọc Anh, vợ của anh. Chia sẻ với chương trình, Ngọc Anh cho biết cả hai đã có hơn 10 năm đồng hành cùng nhau. Thấu hiểu công việc bận rộn của chồng, chị toàn tâm toàn ý chăm sóc cho hai cô con gái nhỏ để chồng chuyên tâm vào niềm đam mê của mình. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ nhiệt tình của ông bà ngoại, những người luôn thật lòng quan tâm chia sẻ với cậu rể hơi vô tâm, vụng về nhưng lại rất tài năng và chân thành.

Cũng tại chương trình, Cán Cris đã gửi lời cảm ơn đến những người phụ nữ thân thương đã cảm thông và thấu hiểu cho anh. Đồng thời nam Youtuber cũng bày tỏ cố gắng quản lý thời gian tốt hơn trong thời gian tới để ở bên gia đình nhiều hơn nữa, vì gia đình là vô giá với anh!

Gõ cửa thăm nhà, 17g40 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - TP.HCM tổ chức Họp mặt kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5).
(HTV) - Sở Giao thông Vận tải TP.HCM vừa có văn bản đề nghị tăng cường chấn chỉnh vi phạm trong hoạt động giao nhận, chuyển phát hàng hóa của các các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử, liên quan đến hoạt động của đội ngũ nhân viên giao hàng – shipper.
(HTV) - Lượng vốn kiều hối gửi về Việt nam ngày càng lớn qua mỗi năm, trong đó, TP.HCM chiếm đến trên 50% tổng lượng của cả nước. Tính riêng trong năm 2023, lượng kiều hối gửi về Thành phố đạt gấn 9,5 tỷ đô la mỹ, tăng hơn 43% so với năm trước và Quý I.
(HTV) - Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TP.HCM cùng đoàn công tác cũng đã có buổi khảo sát về công tác quản lý và sử dụng thuốc tại các cơ sở khám chữa bệnh, cơ sở kinh doanh dược trên địa bàn Quận 5.
(HTV) - Sáng 24/4, một nhà ngoại giao cấp cao của Mỹ cho hay, viện trợ vào Gaza đang tăng lên, nhưng cảnh báo rằng Mỹ “không thể hỗ trợ một chiến dịch trên bộ ở Rafah nếu không có một kế hoạch nhân đạo đáng tin cậy và khả thi".
(HTV) - Đề án "Giáo dục thông minh, học tập suốt đời" và mô hình trường học hạnh phúc đang được triển khai hiệu quả tại Quận 7. Tuy nhiên, cần có thêm các giải pháp để khắc phục khó khăn và nâng cao chất lượng giáo dục.
(HTV) - Ngày 23/4, Thượng viện Mỹ đã thông qua gói viện trợ trị giá 95 tỷ USD dành cho các đồng minh của Washington, trong đó khoản viện trợ cho Ucraina chiếm tỷ lệ lớn nhất, gần 61 tỷ USD.