Quà tặng bất ngờ - Tập 2

Xuất sắc vượt câu hỏi hóc búa, chàng kĩ sư trẻ thắng lớn

Với sức trẻ và sự năng động, anh chàng kĩ sư đến từ TP.HCM đã xuất sắc giành về cho mình giải thưởng 5 triệu đồng.

Được chọn làm người chơi chính, Thiệu - kĩ sư trẻ 22 tuổi xuất sắc vượt qua câu đố mẹo đầu tiên khiến Sam vô cùng bất ngờ. Ngay khi nữ MC vừa đọc xong câu hỏi, Thiệu đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời chính xác khi chương trình còn chưa bắt đầu tính thời gian. 

Bước đến câu hỏi số 3 về kiến thức âm nhạc. “Trong bài hát Chạy của Wowy, nam ca sĩ đã chạy từ khi nào?”, với câu hỏi này anh đành phải dùng đến quyền trợ giúp giải mật thư để tìm ra đáp án. Thiệu nhanh chóng tìm được mật thư mà không gặp bất kì khó khăn hay sự cản trở nào đến từ MC Sam. 

Ở câu hỏi số 4: “Tác giả của bài thơ Đoàn thuyền đánh cá là ai?”, tuy khá do dự về câu trả lời nhưng với tinh thần vui là chính, lên tivi sao cho… ngầu là được, chàng kĩ sư trẻ quyết định chốt đáp án “Huy Cận”. Câu trả lời này đã giúp anh mang về 5 triệu đồng. Sau câu hỏi số 4, dù bạn bè và Sam dụ dỗ chơi tiếp nhưng Thiệu vẫn quyết định dừng cuộc chơi. 

Một trong những người chơi khác được chú ý ở tập này là cậu bạn du học sinh Úc – Hoàng Sơn. Có kì nghỉ Tết dài hạn ở Việt Nam, đúng lúc miền Trung đang phải chống chọi với đợt lũ lụt lịch sử, Hoàng Sơn đã cùng bạn bè tổ chức bán sách để quyên góp giúp đỡ đồng bào gặp khó khăn. Tuy không chinh phục được các câu hỏi của chương trình, nhưng việc làm đầy ý nghĩa của Hoàng Sơn khiến khán giả ấn tượng. 

"Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm