Quà tặng bất ngờ - Tập 12

Xuất hiện người chơi điển trai khiến khán giả "náo loạn"

Trong tập 12, Color Man hóa thành cao bồi, trổ tài cưỡi ngựa khám phá Đà Lạt. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của người chơi thuộc hàng soái ca được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Ở các tập trước, Color Man thường di chuyển bằng xe đạp thì tuần này, anh quyết định trải nghiệm dịch vụ "cưỡi ngựa quanh Hồ Xuân Hương" để tới địa điểm ghi hình - quảng trường Lâm Viên. Với vị trí đắc địa, không gian thoáng mát, cùng rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo, quảng trường Lâm Viên như điểm nhấn đầy ấn tượng của thành phố sương mù. Chính vì thế, khi ê-kíp xuất hiện đã thu hút được khá đông khán giả tập trung với mong muốn được tham gia chương trình.

Sự xuất hiện của chàng trai Kim Ngọc Phát đến từ Vĩnh Long khiến mọi người trầm trồ. Được biết Ngọc Phát vì yêu mến thành phố Đà Lạt nên đã ở đây hai tuần. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, anh còn sở hữu chiều cao lý tưởng như người mẫu. Với vẻ ngoài lịch lãm, Ngọc Phát nhanh chóng được chú ý và nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình từ mọi người. Nhưng liệu bấy nhiêu có giúp anh trả lời được hết các câu hỏi và giành giải thưởng từ chương trình hay không? 

Ngoài Ngọc Phát, tuần này còn có sự tham gia của các người chơi đến từ nhiều địa phương, trong đó có cô nhân viên siêu thị, các du khách ghé thăm Đà Lạt… 

Tập 12 "Quà tặng bất ngờ" phát sóng lúc 20g25 thứ sáu (23/4) trên kênh HTV7.

 
Hoàng Dương