Xuân Lan, Lâm Khánh Chi “dập” nhau tơi tả trên show Sự thật - Thật sự

Mở đầu tập 1 là những màn tranh luận “nghẹt thở” không có hồi kết giữa bốn nghệ sĩ chia làm hai ban biện luận: Xuân Lan – BB Trần và Vũ Hà - Lâm Khánh Chi.

Tập 1 của chương trình còn chào đón hai đội chơi hoạt ngôn và hài hước: đội Màu Mè với hai thành viên Trúc Giang – Cao Cường và đội CC với hai thành viên Bồi Cầm và Hạ Cảnh.

Chương trình sẽ trải qua 4 vòng thi. hai ban biện luận sẽ trả lời câu hỏi của chương trình và thuyết phục đội chơi lựa chọn đáp án của họ là đúng. Tuy nhiên chỉ một trong hai đang nói sự thật, ban biện luận còn lại đang kể những câu chuyện hoang đường nhằm đánh lừa đội chơi.

Nhiều câu hỏi tưởng chừng thường thức nhưng đã khiến hai đội chơi thật sự “rối não” và nhiều lần trả lời sai. Với câu hỏi “Chào anh, em đứng đây từ chiều” mang ý nghĩa gì, các nghệ sĩ biện luận đã khiến khán giả cười không ngớt còn người chơi thì hoang mang với các tiểu phẩm ngẫu hứng của mình. Những tưởng câu hot trend này sẽ không làm khó các đội chơi nhưng nhờ sự diễn xuất và ứng biến tài tình của cặp đôi Vũ Hà – Lâm Khánh Chi, đội CC đã bị mắc lừa, đồng tình câu nói này mang nghĩa một lời trách móc. Ngược lại, đội Màu Mè đã ghi điểm khi tin cặp đôi Xuân Lan – BB Trần, cho rằng đây là câu nói buông lời tán tỉnh. Để thuyết phục người chơi tin mình, hai ban biện luận không tiếc lời “dập” nhau, thậm chí ngoại Vũ Hà còn “xéo xắt” cho rằng Xuân Lan và BB đã có “một kiểu diễn giả trân” khi cố gắng đánh lừa đội chơi.

Một trong những điểm nhấn của chương trình nằm ở vòng thi thử thách: đoán xem ban biện luận nào uống rượu vang, ban biện luận nào uống…nước mắm. Màn diễn xuất tài tình của 4 nghệ sĩ đã khiến 2 đội chơi bị “hack não” khi cho rằng đội Vũ Hà và Lâm Khánh Chi uống rượu thật nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.

Ở vòng cuối cùng, với việc lựa chọn đúng ban biện luận BB Trần – Xuân Lan có thể hát ca khúc “Sợ yêu” của danh ca Thanh Hà, đội Màu Mè đã giành chiến thắng trước đội CC. Nhân dịp này, BB Trần đã có một sự kết hợp với Vũ Hà, khoe giọng hát cực ngọt với ca khúc trên.

Vượt qua được sự tinh vi của các biện luận viên và dành số điểm cao hơn, đội Màu Mè đã ngiành chiến thắng trong tập đầu tiên. Sự thật - Thật sự phát sóng lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm