Lâm Khánh Chi tiết lộ nghề gia truyền ít ai biết

Tập 10 của Sự thật Thật sự - Mùa 2 chào đón hai đội chơi trẻ trung và năng lượng: cặp vợ chồng trẻ "đội Cút-Chi" và hai anh chàng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật "đội Tài-Tỏi".

Với câu hỏi “Để da mặt luôn sạch thì chúng ta nên rửa mặt thường xuyên, đúng hay sai?”, ban biện luận Xuân Lan – BB Trần hoàn toàn đồng tình với ý kiến này. Cả hai cho rằng, rửa mặt càng nhiều thì da mặt càng sạch và thông thoáng, từ đó khi dưỡng da thì dưỡng chất sẽ thấm vào nhanh hơn.

Ngược lại, “ngoại” Vũ Hà và Lâm Khánh Chi cho rằng, rửa mặt thường xuyên sẽ làm bã nhờn tiết ra nhiều hơn, dễ gây mụn và làm xấu da. Với phần biện luận đầy sức thuyết phục của mình, cả hai đội chơi đều chọn tin Xuân Lan – BB Trần thế nhưng kết quả chính xác lại là đáp án của Vũ Hà và Lâm Khánh Chi.

Câu hỏi tiếp theo liên quan đến nụ hôn: “Hôn sẽ giúp giảm cân, đúng hay sai?”. Trước khi biện luận cho câu hỏi này, BB Trần đã hé lộ một “sự thật” rằng “BB chưa từng hôn ai, toàn là…người ta chủ động hôn mình”. Thế nhưng, BB Trần vẫn tự tin khẳng định đáp án là “Đúng”. Tiếp lời BB Trần, Xuân Lan giải thích rằng, hôn sẽ làm đốt cháy calo, đó cũng là lý do vì sao Xuân Lan luôn ốm vì cô rất thích hôn.

Ban biện luận Vũ Hà - Lâm Khánh Chi liền phản bác ý kiến của Xuân Lan và cho rằng cô tròn trịa hơn từ sau khi lấy chồng. Cả hai cũng thống nhất quan điểm, các cặp đôi sau khi cưới về một thời gian ngắn sẽ mập hơn, dù thời điểm ấy các cặp đôi đang yêu nhau nồng nhiệt và hôn nhau nhiều. Một lần nữa, cả hai đội chơi đều chọn tin Xuân Lan – BB Trần và lần này, đó là đáp án chính xác.

Ở câu hỏi “Cách cắt bánh mì ít rơi vụn nhất?”, các đội biện luận cũng có những ý kiến trái chiều. Vũ Hà - Lâm Khánh Chi cho rằng, cách tốt nhất là phết bơ lên bánh mì rồi cắt, khi đó bánh mì được áo một lớp bơ sẽ ít bị rơi vãi khi cắt. Lâm Khánh Chi rất tự tin với đáp án của mình vì nghề gia truyền của gia đình cô chính là làm bánh mì Sài Gòn “huyền thoại”.

Phía ban biện luận Xuân Lan – BB Trần cho rằng, cách khả thi và dễ làm nhất chính là “lật úp mặt bánh mì lại rồi cắt”. Trước hai màn biện luận “cân não” này, Đội Cút-Chi chọn tin Xuân Lan – BB Trần còn Đội Tài-Tỏi đứng về phía Vũ Hà - Lâm Khánh Chi. Và kết quả là đội Xuân Lan - BB Trần chính xác.

Sự thật Thật sự - Mùa 2 phát sóng lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh