Siêu thị cười

Xin đừng nói quá!

Vở hài kịch khuyến khích người kinh doanh ngành hàng ăn uống sử dụng thịt heo sạch, rõ nguồn gốc, được phát sóng lúc 15g20 ngày 18/6 trên HTV9.

Quán hủ tiếu heo của chị Hai và quán cháo vịt của chị Tám ở gần nhau trong một khu phố. Giữa hai quán có sự cạnh tranh nhẹ. Và khách quen của cả hai quán là anh Ba chạy xe ôm. 

Mấy ngày nay, chú Ba và khách đến ăn hủ tiếu của chị Hai thường bị đau bụng, ngộ độc thực phẩm. Mà xưa giờ, chị Hai hay lấy mối thịt heo của cô Sáu. Thế là tin đồn lan nhanh khắp chợ rằng, nguồn thịt heo của cô Sáu không sạch, không rõ nguồn gốc..., làm cô Sáu bán ế thấy thương!

Thấy cô Sáu vì mình phải chịu tiếng oan, chị Hai thú nhận tại ham rẻ lời nhiều, nên mấy ngày qua chị mua thịt heo ở mối khác. Anh Ba cũng tích cực đính chính giúp chị Hai để giải oan cho cô Sáu. 

Khi chứng minh được nguồn gốc thịt sạch rõ ràng, khách đến ủng hộ quán chị Hai lẫn chị Tám đông đúc như xưa, cô Sáu cũng bán đắt trở lại. Khu phố chan hoà tình nghĩa xóm giềng, luôn tối lửa tắt đèn có nhau...

Vở hài kịch vui nhộn nhằm nhắc nhở mọi người nên giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng thực phẩm sạch rõ nguồn gốc; đừng tin vào những đồn thổi vô căn cứ rồi vội có những hành động làm tổn hại đến người kinh doanh chân chính.

Với sự tham gia của nghệ sĩ: Quốc Thuận, Hoàng Trinh, Huỳnh Ngân, Bích Trâm, Hải Yến, Huỳnh Nhu...
Cẩm Liên