Vườn Âm Nhạc tháng 6/2024 - Rừng Thì Thầm

Vườn Âm Nhạc tháng 6 với chủ đề "Rừng Thì Thầm", phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 31/5/2024 trên kênh HTV9. Các em nhỏ và gia đình có thể đón xem lại vào lúc 10g25 ngày 01/6/2024 trên HTV7, và vào các khung giờ 10g00, 15g50, 21g05 ngày 02/6/2024 trên HTV3.

Vào tháng 6 này, chương trình "Vườn Âm Nhạc" sẽ mang đến cho khán giả nhí một câu chuyện kỳ thú và đầy ý nghĩa với chủ đề "Rừng Thì Thầm". Câu chuyện diễn ra trong một khu rừng kỳ diệu, nơi các loài chim chung sống hòa thuận nhưng cũng không thiếu những mâu thuẫn và thử thách.


Trong khu rừng này, mỗi loài chim đều sở hữu vẻ đẹp và tài năng riêng biệt. Vàng Anh (do Như Nhỏ Nhắn thủ vai), Công (Lita Như), Thiên Nga (Phi Phụng) và Hồng Hạc (Cherry) là những người bạn thân thiết nhưng lại rất kiêu ngạo, thường xem thường Gõ Kiến (Cao Di) và Quạ Đen (Gia Huy).

Dù kiêu ngạo nhưng họ rất yêu thương mẹ của mình là Thần Rừng (nghệ sĩ Tú Quyên). Một ngày nọ, sau một cuộc cãi vã nảy lửa, Vàng Anh, Công, Thiên Nga và Hồng Hạc đã cô lập Gõ Kiến và Quạ Đen. Mẹ Rừng tình cờ biết được chuyện này và đã an ủi Gõ Kiến và Quạ Đen. Bà dẫn hai bạn nhỏ đến vườn ươm tinh linh để giúp chăm sóc những hạt mầm quý giá.

Trong khi đó, Thần Bóng Đêm (ca sĩ Quốc Đại) với tham vọng trở thành kẻ thống trị khu rừng đã âm mưu kết hợp với Thần Lửa (Quốc Hưng) để thiêu rụi khu rừng. Họ còn bắt nhốt Thần Nước (Cao Hùng Sơn) và Mẹ Rừng nhằm thực hiện mưu đồ xấu xa.

Khi khu rừng chìm trong hỗn loạn, các loài chim hoang mang lo sợ. Tuy nhiên, nhờ vào trí thông minh và sự nhạy bén của mình, Quạ Đen và Gõ Kiến đã lên kế hoạch giải cứu Mẹ Rừng và Thần Nước. Thần Bóng Đêm tưởng chừng đã nắm chắc phần thắng, nhưng không ngờ Quạ Đen và Gõ Kiến đã hàn gắn các loài chim lại với nhau. Họ kết hợp sức mạnh tinh linh từ khu vườn ươm để đánh tan bóng đêm u tối, trả lại sự yên bình cho khu rừng.

Câu chuyện “Rừng Thì Thầm” không chỉ mang đến những giây phút giải trí mà còn gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến các em thiếu nhi: đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài và hãy luôn bảo vệ rừng xanh quý báu của chúng ta.

Chương trình còn có sự tham gia của hơn 300 bé thiếu nhi đến từ các trung tâm nghệ thuật như: Nhà Thiếu Nhi Quận 7, Saigon Grew, A# Kids, Si Si Academy, Bến Thành Kids, TT Kids, Angel Dance Kids và WOW Kids. Các bé sẽ mang đến những tiết mục múa hát, nhảy múa và biểu diễn nghệ thuật vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Hãy cùng đón xem và cảm nhận những phút giây kỳ diệu từ câu chuyện “Rừng Thì Thầm” qua chương trình “Vườn Âm Nhạc” tháng 6/2024. Được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 31/5/2024 trên kênh HTV9.

Ban Thiếu nhi