21g ngày 29/9/2023 trên kênh HTV9

Vườn âm nhạc Trung Thu

Chương trình thiếu nhi “Vườn âm nhạc” nhân dịp Tết Trung Thu sẽ phát sóng lúc 21g ngày 29/9/2023 trên kênh HTV9.

Như mọi năm, Thần Mặt Trăng (Thanh Xuân) sẽ mời tất cả mọi người cùng các em đến dự đêm hội trăng rằm thật đông vui và ấm áp. Năm nay, để tạo niềm vui và khuyến khích tinh thần trách nhiệm của Thỏ Ngọc (Minh Hiếu), Thần Mặt Trăng đã giao cho em ấy nhiệm vụ gửi thư mời đến tất cả các khách quý. Trong khi đó, Hằng Nga (Hồng Vân) vẫn đảm nhiệm việc chuẩn bị các tiết mục Trung Thu. Tuy nhiên, có quá nhiều điều bất ngờ mà Thần Mặt Trăng không lường trước được. 

Đầu tiên là con Quạ Đen (Khoa Huỳnh) cảm thấy bức xúc và không phục tùng quyết định của Thần Mặt Trăng. Quạ cho rằng tài năng của nó đủ sức làm tốt hơn Hằng Nga rất nhiều lần, do đó nó âm thầm chuẩn bị một kế hoạch “đen tối”.

Trong một diễn biến khác, Thỏ Ngọc lại gạch tên một vị khách mời quan trọng ra khỏi danh sách. Biết được thông tin này, Quạ Đen liền mật báo cho vị khách kia cùng đám lâu la. Câu chuyện rắc rối bắt đầu từ đó…

Liệu đêm Trung Thu năm nay có diễn ra vui vẻ như mọi năm khi mà quá nhiều tình tiết “xung đột” sẽ xảy ra? Hằng Nga làm gì để không bị Quạ Đen thay thế? Thỏ Ngọc sẽ xử lý thế nào khi đối diện với vị khách bị gạch tên? Các em cùng đoán xem nhé!

Chương trình thiếu nhi “Vườn âm nhạc” nhân dịp Tết Trung Thu sẽ phát lại lúc 15g30 ngày 1/10/2023 trên kênh HTV9.

Chương trình Kịch bản: Thuỷ Tiên Jardin
Đạo diễn dàn dựng: Dương Phước Hoàng
Đạo diễn truyền hình: Minh Đức
Thủy Tiên Jardin