21g ngày 30/5 trên HTV9

Vườn âm nhạc 1/6 - Gia đình yêu thương

Chương trình "Vườn âm nhạc" mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi sẽ mang đến cho các bé câu chuyện vô cùng ý nghĩa về chú thỏ Lucia thông qua vở kịch "Gia đình yêu thương".

Cô bé thỏ Lucia luôn được cưng chiều. Có lẽ vì vậy mà cô có phần ích kỷ. Một lần do không phụ giúp mẹ nên Lucia đã làm mẹ giận. Vốn quen được đối xử dịu dàng, Lucia giận dỗi và vô tình gặp một con cáo. Con cáo ranh mãnh xúi giục cô bé bỏ nhà đi để làm mẹ sợ. Thỏ con nghe bùi tai liền làm theo lời cáo.

Trên đường, thỏ Lucia gặp sói và được chàng sói khuyên hãy về với mẹ. Vốn mất lòng tin vào sói từ những câu chuyện cổ tích, Lucia không nghe lời và tiếp tục theo cáo. Cuối cùng, cô bé bị cáo lừa tới hang cọp, dẫn đến việc liên lụy cả cha mẹ, khiến cả nhà cùng lâm nguy. Câu chuyện sẽ diễn tiến như thế nào, sói có giúp được Lucia và xóa tan định kiến trước giờ dành cho dòng họ mình hay không? Mời các bạn nhỏ cùng theo dõi câu chuyện "Gia đình yêu thương" trong chương trình Vườn âm nhạc, số đặc biệt chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21g ngày 30/5 trên kênh HTV9. Ngoài câu chuyện ý nghĩa, vở diễn còn mang đến nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Ban Thiếu nhi)