Gõ cừa thăm nhà - Tập 145

"Vua bãi rác" Võ Hoài Nam tái xuất ngoạn mục sau 16 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ

Sau 16 năm rời xa màn ảnh nhỏ, nam diễn viên Võ Hoài Nam đã có cuộc trở lại đầy ngoạn mục với bộ phim "Hương vị tình thân". Chương trình "Gõ cửa thăm nhà" đã đến thăm và nghe anh tâm sự về chuyện nghề, chuyện nhà.

Diễn viên Võ Hoài Nam

Võ Hoài Nam là một diễn viên nổi tiếng đầu những năm 2000, đặc biệt với vai Chiến trong series Cảnh sát hình sự và vai Trọng trong tác phầm điện ảnh Vua bãi rác. Anh vừa có sự tái xuất phim ảnh với vai ông Sinh trong bộ phim Hương vị tình thân và được khán giả đón nhận.

Võ Hoài Nam tạo dấu ấn với vai Chiến trong "Cảnh sát hình sự"

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, ngôi sao phim Cảnh sát hình sự tâm sự anh từng trải qua quãng thời gian chật vật với cuộc sống mưu sinh. Sau thành công của series truyền hình nổi tiếng nhất cả nước về đề tài cảnh sát, kinh tế của gia đình Võ Hoài Nam vẫn hết sức khó khăn. Nhìn cảnh con trai đói, nam diễn viên không khỏi xót xa: "Nghe tiếng con gõ vào thành hộp sữa không, mình thấy thương lắm. Tôi nghĩ thế này thì đi làm để làm gì, thôi ở nhà kiếm kinh tế để nuôi con". Chính vì thế, anh rời xa màn ảnh, cùng vợ mở quán ăn. Võ Hoài Nam chia sẻ, các đồng nghiệp thương quý, thường xuyên đến ủng hộ quán, nên từ đó kinh tế của anh cũng khấm khá hơn. 

Ngôi nhà cả gia đình đang ở là nơi Võ Hoài Nam trải qua cả thời niên thiếu

Bà xã của Võ Hoài Nam từng là một nghệ sĩ múa, kém anh 12 tuổi. Sau khi kết hôn, chị lui về làm hậu phương, kinh doanh và chăm sóc con nhỏ. Hiện cả hai có 4 người con, trong đó, con trai cả vừa tốt nghiệp Trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, còn con gái thứ hai là nữ sinh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nói về việc định hướng cho con, Võ Hoài Nam cho biết vợ chồng anh luôn tôn trọng quyết định của con, việc các cháu chọn theo nghệ thuật chính là sở thích và đam mê của chính mình.

MC Đức Khuê, Mù Tạt và cha con Võ Hoài Nam dùng bữa trưa ngay tại quán ăn của gia đình 

Gõ cửa thăm nhà, 17g40 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh
Xem thêm