Vũ Hà hóa thân ca sĩ bí ẩn lừa toàn bộ ban bình luận

Từng thua cuộc khi sánh đôi với Vy Oanh trong một tập của "Ca sĩ bí ẩn", lần này ca sĩ Vũ Hà quyết tâm trở lại chương trình với mong muốn phục thù đội nhà và ban bình luận.

Để qua mặt những người bạn thân thiết trong nghề, Vũ Hà đã cố tình "làm lố" khi liên tục nhảy sai nhịp, hoặc có những động tác biểu diễn khó đỡ, đến nỗi Cát Tường phải nhận xét rằng: "Nếu khi gỡ mặt nạ ra “nam thí sinh” này giới thiệu mình là ca sĩ thì không sao, nếu giới thiệu là diễn viên thì Cát Tường sẽ lên đánh anh chàng vì diễn xuất vụng về". Ngoài Vũ Hà, có một ca sĩ khác cũng từng là khách mời nay xuất hiện trong vai trò ca sĩ.

Khách mời của tập 13 là hoa hậu Diễm Hương và ca sĩ Chí Thiện. Đến với sân chơi này, Chí Thiện tiết lộ tiêu chí là không nên tin bất cứ nghệ sĩ nào trong chương trình vì rất dễ bị lừa.

Một bất ngờ thú vị của tập này đó là ca sĩ Jun Phạm có mặt thay thế cho vị trí của Ngô Kiến Huy trong ban bình luận. Ngay lần đầu tiên xuất hiện, Jun đã chào sân khán giả bằng một bài thơ duyên dáng khiến cả phim trường vỗ tay tán thưởng.

Đón xem tập 13 Ca sĩ bí ẩn vào lúc 21g tối 21/5 trên kênh HTV7. 

Lam Khanh (Ảnh: Vũ Duy)