Ca sĩ bí ẩn mùa 2 - Tập 8

Vũ Hà "bỏ chạy" khi Cindy Thái Tài hát

Trong tập 8 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” phát sóng lúc 21g thứ hai (16/4) trên kênh HTV7, lần đầu tiên Việt Hương – Chí Tài gặp đội khách đáng gờm về độ “fashion” trong chương trình. Ca sĩ Vũ Hà – Vy Oanh kết hợp “chặt chém” đội nhà Việt Hương – Chí Tài. Đặc biệt, ca sĩ Vũ Hà không nhận ra bạn thân Cindy Thái Tài phía sau lớp mặt nạ.

Nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ đầu tư và chăm chút cho vẻ ngoài mỗi khi xuất hiện trước khán giả, Vũ Hà khiến đội nhà Việt Hương - Chí Tài choáng ngợp ngay khi vừa xuất hiện. Dù tiết lộ đã  "thức nguyên đêm đính hột lấp lánh lên trang phục" để cạnh tranh với Vũ Hà nhưng Việt Hương lại bị "hớ" vì khách mời "đơn giản quá mức". Song hành cùng Vũ Hà là nữ ca sĩ Vy Oanh.

Đặc biệt, trong tập này nhà thiết kế Ken Nguyễn – người lên ý tưởng cho từng bộ trang phục trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn” - sẽ bước lên sân khấu và thỏa niềm đam mê ca hát. Bên cạnh đó, với khả năng thanh nhạc điêu luyện, Cindy Thái Tài hóa thân vào thí sinh của chương trình và đánh lừa tất cả nghệ sĩ, đặc biệt là người bạn thân Vũ Hà một cách ngoạn mục.
 
Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 8 lên sóng lúc 21g thứ hai (16/4) trên HTV7.
An Nhiên