Tâm tình bỉm sữa - Tập 46

Vũ công Trúc Linh và câu chuyện sinh con "bão tố"

Đến với "Tâm tình bỉm sữa", nữ vũ công 24 tuổi đã mang đến câu chuyện bỉm sữa gây tranh cãi khiến MC Ngọc Lan và Tiến sĩ Tô Nhi A ít nhiều không tán thành.

Bất ngờ mang thai sau một lần "Thử xem có hay không" cùng ông xã, Nguyễn Hồng Trúc Linh mang nhiều cảm xúc lẫn lộn. Ngạc nhiên, mừng vui cùng lo lắng là những gì mà cô trải qua trong suốt hành trình mang thai của mình.

Thời điểm vừa mang thai, Linh cùng chồng chuẩn bị bước vào giải đấu quan trọng, cô không muốn từ bỏ cơ hội có thể là duy nhất của mình trong nghề dancer (vũ công) và quyết định tiếp tục hoàn thành tiết mục của mình, dù biết sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến em bé. Điều này đã khiến MC Ngọc Lan ít nhiều không đồng tình, khi đứng dưới vai trò người sắp sửa làm mẹ.

Thêm vào đó, nữ vũ công còn mang căn bệnh tim với 3 lần phẫu thuật trước đây. Tuy nhiên, cô đã giấu bệnh tình của mình với bác sĩ trong suốt thai kỳ vì sợ... sinh mổ. Điều này đã khiến Tiến sĩ Tô Nhi A lẫn MC Ngọc Lan kịch liệt phản đối. Bởi hành động của Trúc Linh khi đó là vô cùng liều lĩnh, có thể gây nguy hiểm cho cả mẹ và con. Việc Trúc Linh đã vượt cạn thành công là điều may mắn hiếm có, và không phải ai cũng như thế. Chính vì vậy, hai người dẫn chuyện Tâm tình bỉm sữa cũng đã lên tiếng cảnh báo các mẹ bỉm sữa tương lai phải thật tình chia sẻ tiền sử bệnh để bác sĩ có hướng xử trí phù hợp. 

Tâm tình bỉm sữa phát sóng lúc 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm