Tâm tình bỉm sữa - Tập 184

Doanh nhân Hoàng Thanh Nga và nỗi ám ảnh vỡ ối giữa thai kỳ

Bị vỡ ối khi chỉ mới 3 tháng đầu thai kỳ, Hoàng Thanh Nga đã trải qua những ngày tháng thai kỳ đầy lo lắng cũng như những khó khăn khi làm mẹ của một người phụ nữ thành đạt.

Doanh nhân Hoàng Thanh Nga (phải) tại chương trình "Tâm tình bỉm sữa"

Doanh nhân Hoàng Thanh Nga được công chúng nhắc đến với danh xưng “Bà trùm vương miện” khi đứng sau hàng loạt tuyệt phẩm vương miện cho nhiều cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam. Đặc biệt, Thanh Nga vừa đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2022. Chị hiện có một bé gái 16 tuổi và một bé trai 11 tuổi. Đằng sau cuộc sống viên mãn

Nhớ lại những ngày đầu làm mẹ, chị Thanh Nga cho biết mình không may bị vỡ ối khi mới được 3 tháng thai kỳ. Khi đó, bác sĩ nhận định không thể giữ được thai và chỉ định chờ có dấu hiệu để can thiệp đưa thai ra. Kỳ tích xuất hiện khi mẹ bầu chờ từ đêm tới sáng vẫn không thấy dấu hiệu đau bụng, và may mắn em bé được ở lại với mẹ. Tuy nhiên, sau đó là những ngày mà Thanh Nga không thể nào quên khi phải liên tục chích thuốc giữ thai và ra vào bệnh viện liên tục để dưỡng thai.

Nữ doanh nhân vừa đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2022

Ở lần mang thai thứ 2, chị vô cùng thận trọng. Suốt 9 tháng chị chỉ ở yên một chỗ để bảo đảm an toàn cho thai kỳ. Đến tháng cuối cùng, chị luôn ở trong tình trạng hồi hộp, hoang mang lo sợ. Cảm thấy quá bất an ở tuần thứ 38, chị Thanh Nga xin phép bác sĩ được mổ chủ động và cũng nhờ đó, ê-kip mới phát hiện con trai chị gặp nguy hiểm do dây rốn thắt nút. Dù hai lần mang thai đều được sự quan tâm chăm sóc của người thân, Thanh Nga vẫn không tránh khỏi dấu hiệu trầm cảm sau sinh, do nhốt mình trong phòng quá lâu. Đã có lúc vợ chồng chị tưởng chừng tan vỡ chỉ vì... chị muốn đi tập gym. Câu chuyện tưởng như đơn giản đó lại gợi mở nhiều vấn đề của chị em sau sinh, đó là nhu cầu được quan tâm, chia sẻ và có những khoảng thời gian cho riêng bản thân mình.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh