Tâm tình bỉm sữa - Tập 183

Hồ Bích Trâm và lần đầu làm mẹ đầy cảm xúc

Là một người vui vẻ, hoạt ngôn, đầy năng lượng, Hồ Bích Trâm đã mang đến "Tâm tình bỉm sữa" một bầu không khí rộn ràng nhưng cũng đầy cung bậc cảm xúc của một người lần đầu làm mẹ.

Diễn viên Hồ Bích Trâm tại "Tâm tình bỉm sữa"

Hồ Bích Trâm là diễn viên quen thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình. Cô còn nổi tiếng với công việc livestream bán hàng. Vui vẻ, hoạt ngôn và luôn đầy năng lượng, Hồ Bích Trâm đã mang đến Tâm tình bỉm sữa câu chuyện sinh nở đầy niềm vui, mang lại màu sắc nhẹ nhàng cho chương trình.

Hồ Bích Trâm chia sẻ, cô và ông xã đều thuộc dạng khó có con, phải theo dõi và hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa. Do đó, cả hai rất trông chờ và hy vọng. Niềm vui như vỡ òa khi Lion (con trai Bích Trâm) xuất hiện đúng vào dịp sinh nhật của chồng cô. Suốt thai kỳ, nữ diễn viên được gia đình và bạn bè quan tâm, chăm sóc và thương yêu hết mực. Cô xem đó là quãng thời gian sung sướng và hạnh phúc nhất cuộc đời.

Hành trình sinh con của Trâm cũng tương đối suôn sẻ. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết mình bỗng nhiên lo sợ ngay thời khắc quan trọng. Cô sợ bất trắc xảy ra và mình không được nhìn mặt con trai. Nữ diễn viên xúc động kể về khoảnh khắc con chào đời bình an, được ôm con trong tay, nước mắt mẹ rưng rưng mà lòng dạt dào hạnh phúc. Cô khẳng định chắc chắn phải sinh thêm một em bé nữa vì quá yêu cảm giác được làm mẹ.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳn