Tâm tình bỉm sữa - Tập 186

Mẹ bỉm vỡ òa sau nhiều năm gồng mình trước khó khăn

Mẹ bỉm Lê Lộc đã có những nỗi niềm giấu kín trong lòng, lần đầu giãi bày cùng "Tâm tình bỉm sữa".

Mẹ bỉm Lê Lộc

Chị Lê Lộc hiện đang kinh doanh salon nail (nghệ thuật sơn móng tay) và giảng dạy về lĩnh vực này. 5 năm trước, chị nhận tin làm mẹ trong sự ngỡ ngàng bởi trước đó đã có biện pháp ngừa thai cẩn thận. Giữa lúc bộn bề công việc và chưa sẵn sàng cho việc làm mẹ, Lộc bước vào hành trình đầy khó khăn này.

Để sẵn sàng tài chính cho việc sinh nở và nuôi con, Lê Lộc tiếp tục lao vào công việc cho đến lúc đi sinh. Khi em bé được 2 tháng, mẹ trẻ phát hiện con có dấu hiệu bất thường và lên cơn co giật. Được đưa đi cấp cứu vừa kịp lúc, con gái nhỏ của chị thoát khỏi tình trạng nguy kịch. Nhưng sau đó là chuỗi ngày mẹ bỉm phải tất bật, ban ngày đi làm, đêm vào viện chăm con.

Những áp lực cũng qua đi, nhưng đằng sau đó lại là câu chuyện về những nỗi niềm giấu kín của người mẹ trẻ. Dù được gia đình thương yêu, ông xã ủng hộ, nhưng có nhiều khó khăn Lê Lộc giữ riêng cho mình. Để rồi đến khi được 2 MC Tâm tình bỉm sữa khơi gợi, nỗi niềm của chị như vỡ òa. Cả Tiến sĩ Tô Nhi A lẫn MC Ngọc Lan đều thể hiện sự đồng cảm cùng lời khuyên Lê Lộc hãy giải bày cùng người bạn đời để nhận sự thông cảm và sẻ chia nhiều hơn từ anh.

Tâm tình bỉm sữa, 21g15 thứ Tư trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh