Tâm tình bỉm sữa - Tập 187

Người đẹp Ngọc Khánh chia sẻ quá trình sinh đôi đầy cam go của mình

Mẹ bỉm quyết định áp dụng phương pháp IVF để thuận lợi hơn trong quá trình thụ thai. Đằng sau đó là câu chuyện mang thai và sinh con với nhiều cảm xúc vui buồn đan xen.

Ngọc Khánh cùng 2 con

Người đẹp Ngọc Khánh từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và đạt thành tích cao, đặc biệt là ngôi vị Á hậu Người đẹp Hoa anh đào 2008. Cô hiện đang sống tại Mỹ cùng chồng và hai con gái sinh đôi. Đến với Tâm tình bỉm sữa, Ngọc Khánh đã chia sẻ về quá trình mang thai và sinh con với đầy cung bậc cảm xúc.

Người đẹp Ngọc Khánh tại "Tâm tình bỉm sữa"

Được biết, người đẹp có nhiều vấn đề về sức khỏe dẫn đến khó có con. Chính vì thế, cô đã quyết định nhờ sự can thiệp của y học thông qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Ngày hai phôi được đưa vào người, Ngọc Khánh tin chắc rằng cả hai cùng phát triển và trở thành những em bé xinh đẹp của mình. Tuy nhiên, đến tháng thứ 7, trong lần chuyển nhà, Á hậu vỡ ối và buộc phải mổ gấp để đưa con ra ngoài. Nhìn hai thiên thần bé bỏng phải nằm lồng kính, mẹ bỉm cảm thấy xót xa và ân hận vô cùng.

Hai em bé sinh non phải nằm viện theo dõi và tập thở trong gần một tháng. Suốt một thời gian dài sau đó, người mẹ trẻ luôn cảm thấy bất an, lo lắng bởi phản xạ hô hấp của con còn quá yếu. Nhiều tháng trời vợ chồng cô không có một đêm yên giấc. Là người năng động, quảng giao, cả hai vợ chồng Á hậu đều bị stress, đặc biệt là Ngọc Khánh. Cô phải đến bác sĩ tâm lý hỗ trợ trong một thời gian mới có thể bình ổn tinh thần. Đến với chương trình, người đẹp không ngại kể về những yếu kém, sai sót của mình với mong muốn các mẹ có hoàn cảnh tương tự cảm thấy yên tâm và mạnh mẽ hơn trong hành trình làm mẹ.

Tâm tình bỉm sữa - 21g15 thứ Tư trên HTV9.

Đan Quỳnh