7 nụ cười xuân

Võ Tấn Phát và Cris Phan sốc khi bị Trường Giang "đánh úp"

Đến với 7 nụ cười xuân, Võ Tấn Phát và Cris Phan hoàn toàn bất ngờ khi trò chơi được bắt đầu ngay cả trước khi ghi hình. Song song đó, chuỗi trận chiến giữa những mối "tư thù" của các thành viên 7 nụ khiến chương trình thêm phần vui nhộn.

Sau màn chào hỏi, Võ Tấn Phát và Cris Phan hoàn toàn bị sốc khi nhận ra mình đã bị “úp sọt” trước cả khi bấm máy. Cụ thể, trong lúc chuẩn bị, gia đình 7 nụ đã có màn bàn luận sôi nổi về việc chọn món ăn cho cả đoàn. Trong đó, Lan Ngọc - Trương Thế Vinh - Tiến Luật là người chủ động chọn món, Võ Tấn Phát - Lâm Vỹ Dạ - Cris Phan không chọn món ăn. Sau đó, Trường Giang tiết lộ, những người có món ăn về chung đội, những người không có món ăn sẽ đồng hành cùng nhau và chịu phạt. Điều này khiến các nghệ sĩ hoàn toàn bất ngờ.

Màn thảo luận trước khi ghi hình vốn đã là một trò chơi chia đội

Trước tình huống này, dù là thành viên chủ nhà, Lâm Vỹ Dạ cũng phải ngỡ ngàng: “Trời ơi, anh ơi! Anh làm vậy riết rồi giờ tham gia chương trình mình cứ phải bị đề phòng á!”. Là người chiến thắng, Tiến Luật tranh thủ cà khịa: “Chương trình này dạy mình rất nhiều điều. Khi mình đi ra đường, mình phải nói chuyện đàng hoàng và không nói bậy bạ được! Thích món nào phải nói ra!”.

Tuyên bố của Trường Giang khiến hai đội chơi hoàn toàn bất ngờ

Trong trò chơi “Áo này váy nọ”, các thành viên của hai đội chơi mặc những trang phục có nhiều màu sắc, hai đội phải sắp xếp tương ứng với bảng màu được thể hiện trên màn hình, ngoài ra chương trình còn tăng độ khó khi “chữ này màu kia”, dùng hình minh họa để biểu thị màu sắc. Trước sức ép của đối phương lẫn độ khó càng được nâng cao thì cả hai đội không giấu nổi sự luộm thuộm đầy hài hước. Thậm chí, những pha chồng người lên nhau khiến các nghệ sĩ ít nhiều muốn “thở oxy”. 

Trò chơi khiến các nghệ sĩ rối trí

Mọi tiếng cười đổ dồn vào trò chơi “Hay hay hên” khi chứng kiến những màn vung búa đầy uy lực cũng như dở khóc dở cười từ dàn nghệ sĩ. Màn đấu trí hài hước giữa Võ Tấn Phát và Tiến Luật tạo nên tràn cười rộn rã khi cả hai quyết tâm triệt hạ đối phương ít nhất một lần, đến độ gãy cả búa. Song song đó, Tiến Luật còn phát hiện rằng trong đội có "tay trong", người đó không ai khác chính là “người em đầy ân oán” Lan Ngọc khi không ngừng chỉ điểm cho đối phương.

Tiến Luật dồn quyết tâm hành hạ Võ Tấn Phát

Võ Tấn Phát cũng chẳng vừa khi "ăn thua đủ" với "anh Ba" Tiến Luật

Duy Dương