7 nụ cười Xuân

"Gánh nặng" mới của Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ mang tên Phương Mỹ Chi

Dù có tinh thần thi đấu rất hăng hái, Phương Mỹ Chi bất ngờ khiến Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ thua trắng 3 vòng đấu. Là người đặt trọn vẹn niềm tin vào nữ khách mời để rồi nhận trái đắng, Tiến Luật chỉ còn biết thốt lên: "Con cũng nặng lắm đó!".

Trái ngược với suy nghĩ của gia đình 7 nụ, Phương Mỹ Chi cho biết: “Con muốn chơi trò gì mà dơ, bầy nhầy thôi!”. Đồng thời, sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi khiến các nghệ sĩ “nhạy cảm” với vấn đề tuổi tác. Tiến Luật mở màn: “Qua đứng với mấy dì đi con!”, khiến hội chị em ngỡ ngàng.

Nhanh chóng trẻ hóa, Lâm Vỹ Dạ xưng bạn - mình với Phương Mỹ Chi, thậm chí Lan Ngọc còn hơn cả Lâm Vỹ Dạ khi để Phương Mỹ Chi làm đàn chị: “Thôi thôi, chị Chi nói chuyện đi!” khiến cả gia đình sốc nặng. 

Chương trình bắt đầu với rất nhiều tiếng cười

Dù Thúy Ngân lên tiếng rằng chương trình không biệt nhan sắc và tuổi tác lẫn trình độ, Tiến Luật tiếp tục phản pháo: “Những cái bạn Ngân nói toàn là những thứ bạn Ngân không có!”. Trường Giang tiếp tục đánh vào tuổi tác khiến Lâm Vỹ Dạ phản ứng: “Sao anh cứ đánh vào tuổi tác hoài vậy anh Giang!”. Ngay lập tức Trường Giang nhấn mạnh gọi hội chị em là “dì, cô” làm cho Lâm Vỹ Dạ chỉ biết cười trừ.

Chị em phải bảo vệ lẫn nhau, Phương Mỹ Chi đáp lời: “Bên đây con toàn kêu là chị, còn bên đây con mới kêu là chú!”. Trường Giang thì tỏ ra bình thường vì điều ấy chẳng sai, nhưng Tiến Luật cho hay: “Con gọi vậy là sai, vì chú và chú Vinh, dì Dạ, cô Ngọc, dì Ngân về tuổi thì không có chênh lệch nhiều!”.

Tuổi tác trở thành chủ đề nhạy cảm

Sau màn chơi chia đội, Lan Ngọc - Trương Thế Vinh - Thúy Ngân cùng nhau trở thành đội A, Phương Mỹ Chi - Tiến Luật - Lâm Vỹ Dạ gộp thành bộ ba đội B. Dù rất tin tưởng nhau, thế nhưng đội B lại nhanh chóng để thua đội A 2-0. Để rồi, ở vòng thi cuối cùng “Quýt làm cam chịu”, những tình huống dở khóc dở cười đã xuất hiện.

Tiến Luật đặt hết niềm tin vào Phương Mỹ Chi, thế nhưng thứ anh nhận về là những quả trứng từ "đối thủ truyền kiếp" Lan Ngọc, đến nỗi Tiến Luật chỉ còn có thể nhìn cô cháu nhỏ bằng ánh mắt “bất lực”. “Rất cố gắng nhưng không đáng kể” cho một chiến thắng danh dự, đội B đành chịu thua đội A 3-0 chung cuộc. 

Tiến Luật liên tục bị hành hạ vì Phương Mỹ Chi

Duy Dương