7 nụ cười xuân - Mùa 7 - Tập 15

Trương Thế Vinh bất lực vì Lan Ngọc "vô tri"

Thay vì làm khó dễ đối thủ, Lan Ngọc lại hết mình hỗ trợ Anh Tú hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng, trước sự bất lực của đồng đội Trương Thế Vinh chỉ bằng một câu nói: "Em đâu có biết gì đâu!".

Trong trò chơi chia đội, tất cả mọi người đều bị bịt mắt, khi Trường Giang gọi tên ai thì người đó phải đánh hai người bên cạnh, nhiệm vụ của hai thành viên còn lại là cúi xuống và tránh né những cú vung gậy. Tại đây, Lan Ngọc và Thúy Ngân thay nhau “yếu bóng vía”. Khi được gọi tên, cả hai đồng loạt cúi xuống dù mình là người thực hiện những cú đánh. Về phần Dương Hoàng Yên, cô nàng không hề biết rằng bản thân bị Trường Giang “chơi khăm” khi mọi người đã mở mắt.

Vì số lượng thành viên quá đông, chương trình có 4 đội chơi gồm: Lâm Vỹ Dạ - Hà Nhi (Dị nha), Tiến Luật - Dương Hoàng Yến (Tươi xanh), Lan Ngọc - Trương Thế Vinh (Chín mọng), Anh Tú - Thúy Ngân (Hoa bướm).

Bệnh liệu có tính lây lan nhanh chóng

Dương Hoàng Yến chịu trận đầy hài hước

Ở trò chơi đầu tiên, các thành viên của các đội bị xáo trộn, người này cõng người kia, người được cõng phải dùng mọi cách làm khó người cõng để họ không thể hoàn thành nhiệm vụ. Tại đây, nhiều tình huống "khó đỡ" được tạo nên bởi các nghệ sĩ.

Cụ thể, Trương Thế Vinh gánh không nỗi “cân nặng” của Lâm Vỹ Dạ: “Dạ hôm nay 60kg hay sao á! Nặng quá!”, Thúy Ngân thì khiến Tiến Luật phải la hét trong vô vọng: “Em móc muốn lòi cái lỗ mũi tôi luôn!”. Riêng Lan Ngọc khiến Trương Thế Vinh bất lực khi hỗ trợ nhiệt tình Anh Tú hoàn thành nhiệm vụ, mãi lúc sau cô mới nhận ra bản thân đã sai lầm: “Ủa, em tưởng là một cặp! Nhỏ hỏng làm gì em hết, nó thả em lên cái bàn rồi em xếp ly thôi chứ đâu có biết gì đâu!” ; “Chỉ ngồi chỉ xếp phụ em luôn mà!” - Anh Tú thích thú đáp lời.

Lan Ngọc tích cực hỗ trợ Anh Tú trong vô thức, còn Trương Thế Vinh khổ sở với Lâm Vỹ Dạ trên lưng

Ngay sau đó, Lan Ngọc và Anh Tú đã phải trả giá ngược khi cả hai lần lượt cõng Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh. Vì “trọng tải quá mức cho phép”,  Lan Ngọc và Anh Tú hoàn toàn bất lực, chịu đựng số phận. Chưa hết, bất chấp cảnh báo của Trường Giang, Lan Ngọc đã phải vượt qua thêm một “kiếp nạn” khác chính là Tiến Luật, và đây chính là thời khắc hả hê nhất của anh Đường Băng khi có thể hành hạ kẻ thù truyền kiếp. Dương Hoàng Yến cũng chẳng khá khẩm hơn khi phải gánh vác Trương Thế Vinh.

Để rồi sau đó, cả hai cùng nhau trả giá

Trò chơi ngày càng gay cấn khi các đội thay phiên nhau làm thiếu quy trình, khiến trò chơi phải ngưng lại rồi bất ngờ tiếp tục, điều này khiến kết quả chung cuộc bị thay đổi liên tục và nhiều tình huống dở khóc dở cười đã đến với khán giả lẫn các nghệ sĩ.

Cuộc chơi phải bắt đầu lại tận ba lần, tạo nên khung cảnh hoảng loạn chưa từng thấy

Duy Dương