7 nụ cười Xuân - Mùa 7 - Tập 6

Ngọc Phước quyết tâm hành hạ "idol" Tiến Luật

Tuy là lần đầu tiên đến với gia đình 7 nụ, Ngọc Phước không dễ để bị làm khó và thậm chí cô nàng còn nhanh chóng bắt nhịp, không ngại “thả miếng” để mang tiếng cười đến với chương trình.

Khởi động với trò chơi chia đội, Trường Giang cầm trên tay quả bóng và phản ứng bất ngờ, đối với 6 thành viên còn lại thì ai chụp được quả bóng được về chung đội, những người “bị liệu” và chụp hụt sẽ tạo thành một tổ đội riêng.

Không hài lòng với luật chơi, Lan Ngọc giận lẫy bất chấp sự can ngăn của Thúy Ngân và Ngọc Phước: “Anh lại đây, cho anh chơi thử coi có bị liệu không! Lại đây! Đừng có ỷ Ban Giám khảo muốn làm gì thì làm!”, khiến Trường Giang đứng hình. Tuy vậy, mọi thứ vẫn diễn ra như bình thường, mãi cho đến lượt Ngọc Phước thì Trường Giang đã cố tình “xử ép”, buộc cô nàng phải đề nghị “check VAR”: “Khoan đã, không là em ăn vạ ở đây luôn á!”. Sau vòng khởi động, đội A gồm có Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Tiến Luật, đội B của Ngọc Phước - Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc.

Ngọc Phước luôn biết cách tạo ra tiếng cười

Có chơi có phạt, ở hình phạt dẫm bóng trên thảm gai dành cho đội A, Tiến Luật là người đầu tiên và cũng là đối tượng được đội B “ưa thích”. Sau khi thực hiện hình phạt sai cách, anh Đường Băng liền bị Ngọc Phước và Lan Ngọc đánh tới tấp như giải tỏa mối thù nhiều năm trong lòng, Ngọc Phước cho hay: “Em đợi ngày này lâu lắm rồi!”. Chứng kiến cảnh tượng ấy, Thúy Ngân thắc mắc: “Anh Giang ơi, bộ luật là đánh liên tục vậy hả?”. Về phần Tiến Luật, anh chỉ còn biết “câm nín” trước những đợt búa như vũ bão của đối thủ.

Tiến Luật bị Ngọc Phước và Lan Ngọc đánh "túi bụi"

Tưởng chừng sẽ báo được báo thù, đội A lại để thua đội B với tỉ số chung cuộc 1-2. Tiến Luật lại bị người em Ngọc Phước trừng phạt đến nỗi ngơ ngác. Quá cay đắng, Tiến Luật thực hiện giao kèo với Thúy Ngân khi cô có trong tay thẻ “Quýt làm cam chịu” từ tập trước. Cùng chung chiến thuyền ở tập này cộng với việc “ghim” Lan Ngọc trong lòng, Thúy Ngân chọn Lan Ngọc chịu phạt theo ý Tiến Luật.

Chiếc thẻ phát huy tác dụng, Tiến Luật và Trương Thế Vinh liền khóa tay Lan Ngọc và đem cô ra giữa sân khấu để “xử trảm”, Lan Ngọc xin tha: “Oan quá Bao Đại Nhân!”, nhưng Tiến Luật không quan tâm. Bất ngờ xảy ra, Lan Ngọc lại kích hoạt chiếc thẻ “Lan Ngọc làm thì Trương Thế Vinh chịu”, do đó sự cay cú và đau khổ của Tiến Luật lại được nhân đôi khi không thể phạt đối thủ truyền kiếp là Lan Ngọc, vừa phải chính tay hành hạ người anh em thân thiết của mình. 

Lan Ngọc bị Tiến Luật và Trương Thế Vinh xử phạt nhờ vào tấm thẻ của Thúy Ngân

Thế nhưng, Lan Ngọc lại kích hoạt chức năng tấm thẻ của mình, để Trương Thế Vinh chịu trận thay

Duy Dương