7 nụ cười Xuân - Mùa 7

Lan Ngọc uất ức vì không được ăn lại mất tiền

Nghẹn ngào vì không được thưởng thức các món ngon trên bàn tiệc ở trò chơi cuối cùng, Lan Ngọc đã chiêm nghiệm ra rằng đây có lẽ là quả báo khi cô đã quyết tâm hành hạ đàn anh Tiến Luật.

Sau khi nhận về những cú sốc từ việc không một đồng nghiệp nào nhận ra mình, Khả Như liền đáp trả Trường Giang thông qua câu hỏi: “Em đi một mình hay đi với ai?”. Trả lời rất quyết đoán, nữ khách mời cho biết: “Em đi với bạn trai!”, câu trả lời đã gây ra nhiều tò mò cho các thành viên 7 nụ, thế nhưng Khả Như liền “bẻ lái”: “Không! Anh không biết đâu! Bạn này mới luôn! Tụi em mới tìm hiểu nhau tối hôm qua!”, khiến Trường Giang cạn lời. Sau màn tiết lộ “người yêu” đó, Trần Ngọc Vàng xuất hiện và cũng là khách mời thứ hai của tập phát sóng. 

Khả Như vốn "lầy lội" không kém các thành viên 7 nụ

Trong trò chơi chia đội, một thành viên bất kỳ sẽ nói tên một thành viên khác và thẩy trái banh trên không, người bị gọi tên có nhiệm vụ phải hứng được trái bóng đó, thắng thua phụ thuộc vào độ tập trung và sự nhanh nhạy. Những người trẻ như Dương Thành Vàng, Thúy Ngân thì phản xạ rất nhanh, những anh chị “lớn tuổi” như Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ thì có phần “hơi vụng về” nhưng họ lại về chung đội A vì bắt được bóng. Những người còn lại gồm có Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Khả Như đồng hành cùng nhau ở đội B.

Tiến Luật trong một pha bắt bóng hụt đầy hài hước

Đội thua bị phạt và phải hứng chịu những trận đòn bằng chiếc dép khổng lồ. Mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ, thế nhưng sau màn "check var" thì Trường Giang phát hiện Tiến Luật phạm luật khi chạm vào Lan Ngọc tận hai lần, do đó Lan Ngọc được phép trả đũa. Vốn là những “kẻ thù truyền kiếp”, Lan Ngọc tỏ ra rất vui mừng khi được hành hạ Tiến Luật. Dùng tất cả sức mạnh, Lan Ngọc đã khiến Tiến Luật bị “sang chấn tâm lý” bằng một cú đánh trời giáng.

Tiến Luật không ngờ rằng mình phải trả giá sau hành động "đụng nhẹ" vào Lan Ngọc

Lan Ngọc dùng hết sức trong cú đánh dành cho Tiến Luật

Quyết trả thù cho bằng được sau những lần thua cay cú trước Lan Ngọc, ở trò chơi “Vỗ tay”, Tiến Luật đã chiến thắng Lan Ngọc và cùng Thúy Ngân sớm vào bàn tiệc. Tiến Luật có dịp thưởng thức món ngon, vừa chứng kiến kẻ thù phải chật vật trong trò chơi “Cuộc gọi”.

Tiến Luật hí hửng khi nhập tiệc sớm cùng Thúy Ngân

Cụ thể, người thân của thành viên nào gọi vào số điện thoại chương trình cuối cùng thì người đó bị loại. Từng người một bước lên bàn tiệc, chỉ có một mình Lan Ngọc là người ở lại khi Tú Hảo là người gọi đến cuối cùng. Tranh thủ thời cơ, Tiến Luật liền chạy đến khu vực điện thoại để “trêu đùa nỗi đau” của Lan Ngọc, đồng thời gửi lời đến Tú Hảo: “Em muộn rồi!” trong sự bất lực của Lan Ngọc: “Tại sao không để tới ngày mai rồi hẵng gọi cho tôi! Tôi luôn trông chờ em! Để rồi tôi là người được gọi cuối cùng!”. Thậm chí, cô nàng còn phải là người trả tiền cho bàn tiệc. 

Lan Ngọc vừa không được ăn, vừa phải trả tiền

Duy Dương