7 nụ cười xuân - Mùa 7

Khánh Vân chấm điểm đối đáp cho các thành viên 7 nụ

Chào sân đầy tự tin với phong thái của một hoa hậu, Khánh Vân luôn gây ấn tượng với sự tự tin lẫn xinh đẹp của mình. Lần này, cô nàng giữ vài trò BGK và đánh giá phần thi đối đáp của các thí sinh, chính là những thành viên của gia đình 7 nụ.

Thí sinh đầu tiên, Tiến Luật mở màn với phong thái của một cụ già theo đánh giá của Lâm Vỹ Dạ từ bên trong cánh gà, đồng thời anh còn phải đối diện với câu hỏi khó từ BGK Khánh Vân: “Làm sao để có được một mái tóc dài?”, tuy nhiên anh Đường Băng đã có màn trả lời rất thông minh. Trương Thế Vinh rất tự tin bước ra sân khấu và đối đáp vô cùng ngắn gọn, đồng thời nhấn mạnh về niềm yêu thích mắm của mình. Võ Tấn Phát bộc lộ sự lầy lội vốn có, thậm chí anh còn bắt bẻ ngược lại BGK Khánh Vân và dán băng keo lên miệng của Trường Giang đầy hài hước.

Các thí sinh nam thay phiên "cù nhây" với BGK 

Về dàn thí sinh nữ, Lan Ngọc vốn nổi tiếng “thích tạo nét” nên đã di chuyển khắp sân khấu. Vì cố tình câu giờ, Khánh Vân cho biết: “Em có nghe BTC nói là bạn này ‘loại’!”, khiến mọi người bất ngờ. Được trao thêm cơ hội, Khánh Vân đặt câu hỏi nhưng Lan Ngọc lại không chịu mở miệng, Võ Tấn Phát bối rối: ”Mình có khả năng nghe nhìn không ha? Sao người ta hỏi mà không trả lời?”; “Thật ra không phải là mê, mà là thương á. Cái nét đó á, không có nói gì mà chỉ đứng cười không à! Người ta nhìn thương hại lắm!” - Tiến Luật cho hay. Sau cùng, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với hình ảnh của mẹ bầu, cho giống với lời giới thiệu của Trường Giang là “mẹ của thí sinh đến thi hộ”.

Hai nữ thí sinh cũng lầy lội chẳng kém

Đến với phần chơi chia đội, các thành viên chọn một loài cá và lắng nghe một đoạn rap. Nhóm 4 tên những loài cá được đọc tên nhiều nhất sẽ về một đội. Trước khi biết kết quả, điều mà các thành viên hoang mang chính là bài rap tên các loài cá. Bằng một cách thần kỳ nào đó, ê-kíp "7 nụ cười xuân" đã cho ra đời một bản rap "kỳ lạ" với phần lời chỉ toàn tên của loài cá nóc, cá sặc, cá trê, cá hồi, cá đuối, cá lóc được lập đi lập lại nhiều lần đầy khó hiểu, khiến các nghệ sĩ không thể nhịn cười.

Bài rap của "một tiểu thương chợ Bình Điền" khiến gia đình 7 nụ "nhức nhức cái đầu"

Duy Dương