Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 13

Võ Hạ Trâm thắng nhờ giọng ca "đẹp, lạ"

Tuần này, “Ca sĩ bí ẩn” có sự tham gia của diễn viên Tường Vi và Võ Hạ Trâm. Hai khách mời cùng "bốn lão làng" đã có màn "tranh đấu" nảy lửa để tìm ra ca sĩ thật cho đội mình.

Mặc dù tiết lộ đây là lần đầu tiên tham gia “Ca sĩ bí ẩn”, nhưng với kĩ năng thanh nhạc điêu luyện và cùng kinh nghiệm sân khấu, ca sĩ Võ Hạ Trâm tự tin về đội Việt Hương - Chí Tài. Còn bên kia "sàn đấu", với lợi thế lần thứ ba góp mặt tại chương trình, diễn viên Tường Vi hào hứng mang "tài diễn xuất" để cùng chủ nhà MC Kỳ Duyên và danh ca Ngọc Sơn tìm ra ca sĩ bí ẩn thực sự.

Trong phần trình diễn đầu tiên của ba ca sĩ bí ẩn trong ca khúc "Hoài cổ" (Thanh Sơn), hai đội đều "hoang mang" và cho rằng đây là ca khó vì cả ba thí sinh đều... giàu và làm chủ sân khấu. Tuy nhiên, trong lượt chọn đầu tiên, hai đội đều thở phào nhẹ nhõm vì đã loại đúng anh chàng nhân viên an ninh điển trai.

Giọng ca gây ấn tượng nhất trong tập 13 là ca sĩ bí ẩn số 6. Ca sĩ phòng trà Ánh Nguyệt chinh phục người nghe bằng chất giọng đẹp và khác biệt. Cũng chính lựa chọn này đã mang về chiến thắng cho đội Việt Hương - Chí Tài - Võ Hạ Trâm.

"Ca sĩ bí ẩn" mùa 3 phát sóng vào lúc 21g tối thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.


Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân