Võ Đăng Khoa “khóc ròng” nhìn đồng đội bị tiktoker Bông Tím “hãm hại”

Trong khi đội trưởng Khả Như gây bất ngờ thì hai đồng đội cũng “lầy lội” không kém khi chơi kéo áo đối thủ khiến đội Võ Đăng Khoa “khóc ròng”.

Có được quyền ưu tiên nhờ chiến thắng thử thách đoán tên bài hát, Khả Như chọn ngay bóng hồng duy nhất trong đội đối thủ - Haha để thi đấu. Cuộc chạm trán giữa hai nữ nhân bắt đầu với bài hát Lời hứa cho tình yêu. Sau khi hết 5 giây quan sát, Khả Như bấm chuông để giành quyền hát. Không chỉ nhanh tay, nữ đội trưởng còn tự tin hát và đọc lại lời một cách trơn tru. Trái với thần thái tự tin sau khi hoàn thành bài hát của Khả Như, Võ Đăng Khoa bỗng nhiên cười lớn. “Hùa” theo nam diễn viên, Ngô Kiến Huy và Sam đồng loạt diễn nét buồn khiến cho Khả Như hoang mang tưởng mình hát sai. Cho đến khi màn hình led hiện chữ “chính xác” thì cô nàng mới hiểu ra mình vừa dính “một cú lừa”.

Đội của đội trưởng Khả Như - Bông Tím và Duy Huy

Bức xúc trước nét diễn của bộ đôi, Khả Như bất chấp hình tượng, tháo guốc lao đến chỗ hai MC “đòi đánh” khiến Ngô Kiến Huy và Sam phải bỏ chạy vào cánh gà. Xuất sắc hoàn thành bài hát đầu tiên nhưng Khả Như lại để mất điểm ở hai ca khúc sau đó. Điều này đồng nghĩa với việc đội Võ Đăng Khoa giành được chiến thắng và có được 3 triệu tiền thưởng đầu tiên.

Vòng 2 nhanh chóng diễn ra sau đó và một lần nữa đội Đăng Khoa vượt mặt Khả Như để mang về 6 triệu đồng tiền thưởng. Qua đến vòng 3, đội Khả Như lật ngược tình thế, giành chiến thắng và “bỏ túi” 9 triệu đồng. Nhận về số tiền thưởng ngang nhau, hai đội chơi dành hết tâm huyết ở vòng cuối cùng.

Đội của Võ Đăng Khoa, Haha và Chung Thanh Duy

Bước vào vòng thi Biến hóa khôn lường, trong lượt giành mic giữa Bông Tím và Haha, chàng trai 9x đã kéo áo đối thủ để giành lấy mic nhưng vẫn tỉnh bơ nói: “Em đâu có làm gì đâu”. Trong khi Võ Đăng Khoa “khóc ròng” vì đồng đội bị chơi xấu thì Khả Như lại khoái chí ra mặt: “Chị thích cái nét hại người ta mà mặt tỉnh vậy lắm!”. Tuy dùng hết chiêu trò để có được chiến thắng nhưng cuối cùng đội Khả Như vẫn để thua đội Võ Đăng Khoa. Kết quả, đội của Võ Đăng Khoa vui vẻ ra về với 21 triệu tiền thưởng còn đội Khả Như chia nhau 9 triệu đồng.

Tập 10 Sàn đấu ca từ mùa 5 sẽ được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (2/10) trên kênh HTV7.   
Bảo Châu