Sàn đấu ca từ - Mùa 5 - Tập 10

Minh Xù "trúng tủ" nhưng vẫn phải chào thua team Bùi Công Nam

Để chiêu mộ thành viên cho đội, hai đội trưởng Minh Xù và Bùi Công Nam hết nhảy sexy dance rồi đến hát rap. Đặc biệt màn bắn rap của Minh Xù khiến Ngô Kiến Huy phải “động thủ”.

Tập 10 Sàn đấu ca từ tuần này ngoài sự xuất hiện của nhạc sĩ Bùi Công Nam và MC Minh Xù, còn có sự góp mặt của dàn trai xinh gái đẹp gồm Nhâm Phương Nam, Võ Điền Gia Huy, Mina Phan và Hằng Bơ.

Có vẻ như các đội trưởng khi đến với Sàn đấu ca từ sẽ định sẵn số phận “bị ăn hành” của bốn người chơi. Đầu tiên là thử thách nhảy từ anh chàng Nhậm Phương Nam, tiếp đến là yêu cầu hát rap của nàng Mina Phan. Hai đội trưởng phải miễn cưỡng thuận theo yêu cầu của người chơi. Nếu màn bắn rap tùy hứng của Minh Xù khiến Ngô Kiến Huy ngán ngẩm, thì phần thể hiện lại phần rap trong ca khúc "Vợ tương lai" của Bùi Công Nam lại được mọi người vô cùng thích thú.

Bước vào vòng đấu, Minh Xù lựa chọn Hằng Bơ làm đối thủ của mình. Tưởng chừng các bài hát tiếng Anh mới là sở trường của Hằng Bơ nhưng không ngờ với những bản hit Vpop, cô nàng cũng thành thạo không ít. Thấy thế, Minh Xù vô cùng nóng lòng, mãi đến khi bài hát Giờ thì anh hứa để làm gì xuất hiện, anh chàng mới thở phào nhẹ nhõm. Gặp trúng ngay bài tủ, Minh Xù mừng ra mặt, dễ dàng vượt qua từng ca từ của bài hát.

Cuối cùng sau bốn vòng thi, đội Bùi Công Nam trở thành đội chiến thắng với phần thưởng giá trị.

Đón xem tập 11 của Sàn đấu ca từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 9/10/2020 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh