Sam - Huy "cạn lời" khi nghe Minh Dự và Quốc Khánh trổ tài chế nhạc

Trước sự xuất hiện của hot YouTuber Di Di, Quốc Khánh và Minh Dự đã trổ tài hát nhạc chế lời để chiêu mộ nhân tài về đội mình. Quốc Khánh còn tung chiêu "thính ẩm thực" để Di Di xiêu lòng.

Vừa xuất hiện, Quốc Khánh đã tự mình biến thành “trò cười” cho mọi người với màn vấp té “nhẹ” trên sân khấu. Không bỏ qua cơ hội hiếm có, Minh Dự liền “cà khịa” cân nặng của Quốc Khánh: “Chào nhưng mà mỡ dồn lên não, chúi xuống”. Phản bác “thánh chửi”, Quốc Khánh cho rằng vì chiếc áo vest anh đang mặc nặng nên bị chúi chứ không phải do anh nặng khiến mọi người bật cười.

Sau phần mở màn hài hước là phần lộ diện của bốn người chơi: T.R.I, Kus, Di Di và Long C. Sự xuất hiện của bộ đôi YouTuber chuyên chế nhạc Di Di – Long C khiến cho hai đội trưởng vô cùng hào hứng. Ngay khi Di Di vừa thể hiện xong ca khúc Cứ để em lo, Quốc Khánh liền mở lời khen: “Anh thấy em rất là dễ thương. Nhìn em giống như là pa-tê vậy đó". Khi mọi người đang còn “ngớ người” vì sự so sánh kỳ lạ thì anh chàng tiếp lời: “Vì em ca được phết” khiến mọi người bật cười. 

Quốc Khánh và Minh Dự quyết "cà khịa" nhau đến cuối chương trình

Được thả thính là thế nhưng cô bạn 9x vẫn rất công tâm khi đưa ra thử thách cho hai đội trưởng trước khi chọn đội. Thử thách mà Di Di đưa ra cho hai đội trưởng là chế một đoạn của một bài hát bất kỳ, ai chế lời hay hơn thì cô bạn sẽ về với đội của người đó. Trong khi Minh Dự được mọi người khen chế “có giai điệu” thì Quốc Khánh lại khiến Sam và Ngô Kiến Huy phải “cạn lời” với bài nhạc chế “lệch pha”. Cuối cùng, Di Di đã chọn về đội của Minh Dự. Sau đó, đồng nghiệp của cô nàng là Long C cũng “về chung một nhà” với nam diễn viên. Cặp đôi Di Di - Long C còn gửi tặng chương trình một đoạn nhạc chế không đụng hàng khiến đội trưởng Minh Dự "nở mặt".

Không kém cạnh Minh Dự, Quốc Khánh cũng mang về cho đội của mình hai thành viên tài năng là T.R.I và Kus. Theo lời Sam, Kus sẽ là một đối thủ “nặng ký” bởi bên cạnh việc thuộc lời nhiều bài hát, còn có khả năng ứng biến tình huống cực kỳ cao. Ở lần tham gia trước, Kus đã góp công lớn trong việc giành chiến thắng về cho đội của mình. Liệu lần này Kus có khiến lịch sử lập lại, giúp Quốc Khánh chiến thắng Minh Dự?

Tập 8 của Sàn đấu ca từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (18/9) trên kênh HTV7.

Sàn đấu ca từ