Sàn đấu ca từ

Ngô Kiến Huy "hậm hực" khi Sam thân mật với hotboy Hải Nam

Trở lại "Sàn đấu ca từ", hotboy đã khiến "nội bộ" lục đục vì tiết lộ "vì Sam mà đến". Không những vậy, anh chàng còn khiến Ngô Kiến Huy “đứng hình” khi ân cần, chăm sóc cho Sam tại trường quay. Đó là một trong những diễn biến thú vị trong tập 11.

Hotboy Hải Nam trở lại "Sàn đấu ca từ" vì Sam

Không giống màn mở đầu ở những số trước, khai màn đêm thi tuần này là giọng ca của nàng MC Sam trong ca khúc "Công chúa bong bóng". Không còn ngượng ngùng, hay bỡ ngỡ với âm nhạc như những ngày đầu, bây giờ Sam đã tự tin thể hiện thần thái hệt như một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hát chưa hết bài, cô nàng liền lộ điểm yếu quên lời bài hát, phải dùng tới “quyền trợ giúp". Sự vụng về đáng yêu của cô nàng chắc chắn sẽ mang đến tràng cười không ngớt cho khán giả.

Mặc dù đã tự tin hát hơn những ngày đầu nhưng cô nàng Sam vẫn "bị phốt" quên lời

Ngoài ra, những người chơi tuần này đều là những gương mặt đã từng xuất hiện trong "Sàn đấu ca từ". Trong đó, hotboy Hải Nam là một trong những nhân tố được mong đợi nhiều nhất. Ngay khi hoàn thành phần trình diễn, Hải Nam đã tiết lộ lý do tham gia chương trình lần nữa là vì muốn “lọt vào mắt Sam”. Nghe đến đây, Sam bật cười bẽn lẽn và lộ vẻ thích thú vô cùng. Tuy nhiên, bất chấp Sam và Hải Nam "tâm đầu ý hợp”, Ngô Kiến Huy vẫn muốn tranh giành người chơi bằng mọi cách. Chàng Bắp cố tìm điểm chung giữa mình và Hải Nam như giày đôi hay kiểu tóc. Thế nhưng, lúc này Hải Nam liền đưa tay lau nhẹ mồ hôi trên trán Sam khiến Ngô Kiến Huy “đứng hình” còn nàng Sam thì vui mừng ra mặt.

Tập 11 sẽ là màn tranh tài của 6 nhân vật tài năng. Ai sẽ chiến thắng?

Bên cạnh đó, chặng đường mùa 5 của "Sàn đấu ca từ" cũng sắp khép lại sau nhiều màn tranh tài gay cấn của các đội chơi. Tập đặc biệt kỳ này không có hai đội trưởng khách mời mà là đêm đối đầu của dàn trai xinh gái đẹp gồm JSOL, Hải Đăng Doo, Hải Nam, Fanny cùng 2 chàng trai nhà Uni5 – Lục Huy và Cody. Ai sẽ tỏa sáng trong đêm Gala và chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình? Đón xem tập 11 - Sàn đấu ca từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu, ngày 9/10/2020 trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn