Khả Như tức tưởi khi bị Võ Đăng Khoa "cà khịa" liên tục

Với sự xuất hiện của Khả Như và Võ Đăng Khoa, Sàn đấu ca từ tuần này hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy kịch tính. Ngoài ra, Võ Đăng Khoa còn thừa dịp “cà khịa” Khả Như “già” ngay trên sân khấu khiến cô muốn khóc cũng không được.

Sàn đấu ca từ tuần này là màn tranh tài của diễn viên Khả Như và Võ Đăng Khoa. Ngay màn chào sân, hai đội trưởng đã cho thấy sự cạnh tranh khi trang phục đối lập hoàn toàn. Đã thế, khi người chơi đầu tiên Chung Thanh Duy xuất hiện, Võ Đăng Khoa liền "cà khịa" đàn chị: “Nếu Chung Thanh Duy về đội chị, khán giả nhìn vào sẽ rất yêu thích, yêu thích tình mẫu tử của hai người”. Lời nói như “sét đánh ngang tai” của Võ Đăng Khoa khiến Khả Như “tức tưởi”. Quay sang hờn dỗi Sam “sao em không bênh chị?” nhưng nhận lại là sự phũ phàng từ đàn em: “mọi người đừng có nói vậy, chị Mèo tuy đã ba mươi mấy tuổi rồi...”.

Võ Đăng Khoa liên tục "cà khịa" Khả Như khiến chị Mèo vừa cười vừa khóc cầu cứu Sam - Huy

Tiếp đến là nhóm Ba đứa này mệt ghê gồm Bông Tím, Duy Huy và HaHa. Xuất hiện trước nhất là chàng Bông Tím với bản ballad Thương em là điều anh không thể ngờ. Sau đó, anh chàng còn tận tình giải thích thắc mắc của mọi người về cái tên Bông Tím của mình làm ai nghe cũng muốn bật ngửa: “Theo em phân tích, Bông Tím là Tim Bóng”. Anh chàng vlogger Bông Tím có vẻ rất được hai đội trưởng yêu mến, Võ Đăng Khoa thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình: “Anh cũng mê em lắm nha, còn em muốn chọn ai thì chọn”. Khả Như không chịu thua liền đe dọa: “Nếu em chọn Khoa thì chị đột quỵ tại đây liền”.

Anh chàng Bông Tím của nhóm Ba đứa này mệt ghê khiến hai đột trưởng muốn "đột quỵ" vì tranh giành

Cuối cùng, Bông Tím cùng Duy Huy về với đội Khả Như. Trong khi đó, Chung Thanh Duy cùng cô nàng cá tính HaHa thuộc về đội Võ Đăng Khoa. Đội nào sẽ giành chiến thắng cuối cùng và mang về phần thưởng cao nhất?

Đón xem tập 9 của Sàn đấu ca từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (25/9) trên kênh HTV7.

Bảo Châu