Sàn đấu ca từ - Mùa 5 - Tập 10

Ngô Kiến Huy “bất lực” nhìn Sam phá hit "Hoa nở không màu"

Không chỉ bị khách mời “bóc phốt” chuyện ăn uống, Sam còn khiến Ngô Kiến Huy “bất lực” trước màn “phá hit” Hoa nở không màu của Hoài Lâm trong "Sàn đấu ca từ" tuần này.

Trong tập 10 sắp phát sóng, Sam cùng Ngô Kiến Huy đã hòa giọng song ca bài hát Hoa nở không màu của Hoài Lâm. Trong khi Ngô Kiến Huy khoe giọng hát tình cảm thì Sam lại hát như cuốn trôi đi hết giai điệu ca khúc. Và một lần nữa, giọng hát “phá hit” của Sam khiến trường quay có dịp cười nghiêng ngả.


Nối tiếp phần mở đầu hài hước là màn xuất hiện của nhạc sĩ Bùi Công Nam và MC Minh Xù. Khi danh tính của hai đội trưởng được tiết lộ thì người chơi đầu tiên - Nhâm Phương Nam cũng xuất hiện. Vì được cả Minh Xù lẫn Bùi Công Nam nhấn chuông chọn nên “hot boy Hà Thành” đặt ra thử thách nhảy sexy cho hai đội trưởng. Trong khi Minh Xù thể hiện trình độ sexy dance chuyên nghiệp thì nhạc sĩ sinh năm 94 lại nhảy như... một khúc gỗ khiến mọi người phì cười. Tuy nhiên, cuối cùng Nhâm Phương Nam vẫn chọn về đội Bùi Công Nam.

Minh Xù và tiết mục nhảy sexy

Bên cạnh Nhâm Phương Nam thì nam chính Thưa mẹ con đi Võ Điền Gia Huy cũng gây ấn tượng với phần xuất hiện duyên dáng. Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho Bùi Công Nam và Minh Xù hai cô gái tài năng khác là Mina Phan và Hằng Bơ. Liệu Võ Điền Gia Huy, Mina Phan, Hằng Bơ sẽ chọn về với đội trưởng nào và đội Bùi Công Nam hay đội Minh Xù sẽ giành chiến thắng trong “cuộc chiến karaoke” tuần này?

Đón xem tập 10 của Sàn đấu ca từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu, ngày 2/10/2020 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh