Quýt làm cam chịu - Tập 42

Viruss “rớt nước mắt” với món bánh kẹp tỏi

Tập 42 với sự xuất hiện của dàn khách mời mới toanh là Viruss - Lê Lộc và Khổng Tú Quỳnh - Misthy. Với châm ngôn “chơi hết sức, lầy hết mình” hai đội chơi đem lại những tiếng cười thả ga.


Mở đầu là thử thách khéo léo, Viruss - Lê Lộc tự tin trổ tài “đố ai làm lại hai đứa mình” và cái kết để đội bạn Khổng Tú Quỳnh - Misthy giành chiến thắng trong gang tấc nhận về đặc quyền hấp dẫn từ chương trình. Chưa hết, ở trò chơi “Hành động trái lời nói”, Viruss khiến Lê Lộc khóc thét với màn “mát-xa tóc” khó quên khi đưa ra những câu trả lời “đi vào lòng đất”. Tận dụng thời cơ, ở trò chơi “Điền từ còn trống” Lê Lộc cũng được dịp cho đồng đội hưởng cảm giác “tê tái” với nước đá vì những những câu trả lời có “một không hai”.

Trở lại với cặp chị em Khổng Tú Quỳnh - Misthy, tuy là may mắn có mỉm cười nhưng trước những câu hỏi “khó đỡ” của chương trình Misthy đã khiến Khổng Tú Quỳnh phải gượng cười với cảm giác “lạnh thấu người” trước chậu nước đá của “Biệt đội hiền hòa”. 


Đáng chú ý nhất là màn đối đầu gay cấn của hai đội trong trò “Nhìn hình đoán từ”. Viruss mạnh dạn cá cược hết số bánh kẹp với đội bạn, quyết giành lấy số điểm cuối cùng. Không nằm ngoài dự đoán, chiến thắng đã nghiêng về đội Khổng Tú Quỳnh - Misthy làm Viruss phải “rớt nước mắt” cùng Lê Lộc hưởng trọn hai đĩa bánh kẹp thơm nồng mùi tỏi ớt. 

Mời khán giả xem tập 42 chương trình “Quýt làm cam chịu”: 

Nguyệt Nga