Quýt làm cam chịu - Tập 44

ViruSs - Hải Vót lập kỷ lục nhờ “hiểu ý đồng đội”

Tập 44 với màn xác lập “kỷ lục” đầy ấn tượng của ViruSs - Hải Vót khi đối đầu với Annie LipB - Khổng Tú Quỳnh khiến người xem phải “ngã ngửa”.

Mở đầu chương trình ViruSs “tự mãn” trước vẻ đẹp trai của mình làm dàn khách mời không khỏi hoài nghi cho độ “tự tin” của anh chàng. Được đà, ViruSs cùng Hải Vót “trổ tài” trong thử thách đầu tiên “ăn đứt” đội bạn và giành về ưu đãi cực sốc.

Trả lời “hết mình” nhưng đáp án khiến ViruSs cũng phải “hết hồn”

Nụ cười “hả hê” với màn “khai vị” là thế, đến trò chơi “Liệt kê” ViruSs liên tục “đứng hình” trước những câu hỏi “khó đỡ” của MC ST Sơn Thạch khiến Hải Vót được phen “phủ trắng tình đồng đội”. Qua trò chơi “Sắp xếp từ”, Hải Vót làm đồng đội “sốc hơn” khi thay vì trả lời câu hỏi anh chàng lại ngồi giao lưu đến hết giờ. Không nằm ngoài dự đoán, ViruSs được dịp “tắm bột” miễn phí từ “Biệt đội hiền hòa”. “Đen thôi đỏ quên đi”, vòng cuối cùng ViruSs và Hải Vót cũng không thể “lật ngược được tình thế”, cả hai anh chàng “xuất sắc” lập kỷ lục không điểm “độc nhất” của chương trình. 

Đôi bạn Annie LipB - Khổng Tú Quỳnh, dù khởi đầu chưa thuận lợi nhưng cả hai cô nàng lại kết hợp vô cùng ăn ý giành chiến thắng đầy thuyết phục trước đội bạn.

Mời khán giả xem tập 44 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga