Én vàng Nghệ sĩ 2020

Việt Trang và ước mơ chinh phục Én vàng Nghệ sĩ 2020

Góp mặt trong danh sách 11 thí sinh tham dự Én vàng phiên bản Nghệ sĩ, diễn viên Việt Trang đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để lên đường “ứng thí”, khẳng định chính mình với vai trò mới - Người dẫn chương trình.

Là một diễn viên và khá “quen mặt” với người hâm mộ sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nhưng sâu trong con tim của Việt Trang lại chất chứa một niềm đam mê với nghề dẫn chương trình. Chia sẻ câu chuyện đến với Én vàng Nghệ sĩ 2020, Việt Trang trải lòng về những thử thách mà mình trải qua:

  • Lý do nào khiến Việt Trang muốn thử sức mình tại Én vàng Nghệ sĩ?

- Diễn viên Việt Trang: Việt Trang đã hâm mộ chương trình Người dẫn chương trình Truyền hình (sau này là Én vàng) từ rất lâu về trước, với sự thành công của các anh chị: Hồng Phượng, Trấn Thành và đặc biệt là chị Liêu Hà Trinh. Năm 2010, khi đủ tuổi để dự thi, Trang đã từng mạnh dạn “khăn gói” lên đường, nhưng không may rớt ở vòng đầu do thiếu kinh nghiệm. Không bỏ cuộc, Trang kiên trì đi thi một vài lần sau đó… lại tiếp tục ra về. Lúc ấy, Trang đã nghĩ: “Chắc có lẽ bản thân thật sự không có duyên với nghề”, nên dừng lại. Trang quyết định chuyển sang làm diễn viên, trải qua 10 năm đứng trên sân khấu, giờ đây, Trang một lần nữa mạnh mẽ, dũng cảm đăng ký tham gia Én vàng để làm một cuộc sát hạch cho chính bản thân mình. 

Việt Trang kiên định, một lần nữa thử sức mình tại Én vàng Nghệ sĩ 2020

  • Thử sức với một lĩnh vực không chuyên, Việt Trang gặp những khó khăn gì? 

- Diễn viên Việt Trang: Tham gia chương trình, Việt Trang đã tự làm công tác tư tưởng cho chính mình - không áp lực, luôn trong tâm thế thoải mái, học hỏi là chính. Song, Trang cũng gặp một số khó khăn mà ai mới bắt đầu cũng gặp phải chính là không nắm được quy trình làm việc của một người dẫn chương trình. Công việc thu thập dữ liệu, viết bài dẫn, sáng tạo format mới... tất cả đều xa lạ với Trang. Trong quá trình tham dự cuộc thi, Trang học hỏi rất nhiều từ các anh chị đi trước, những bạn đã có nghề, tiếp thu sự nhận xét và góp ý từ Ban giám khảo để thay đổi và tiến bộ. Trang nghĩ, thử thách không được coi là khó khăn, mà thử thách là chất xúc tác để giúp bản thân mình tốt hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Việt Trang không ngại thử thách, vì thử thách là "mồi lửa" giúp cô tỏa sáng

  • “Bí kíp” của Việt Trang khi đến tham dự cuộc thi là gì? 

- Diễn viên Việt Trang: Xem qua danh sách thí sinh tham gia Én vàng Nghệ sĩ năm nay, Việt Trang nhận thấy mình đang “yếu thế” hơn so với mọi người. Nhưng, vô tình đó cũng chính là động lực để mình cố gắng nhiều hơn nữa và mong muốn khẳng định bản thân bằng một màu sắc riêng - trẻ trung, năng động, tươi mới, chỉ bắt gặp ở Việt Trang. Sau cuộc thi, Trang mong rằng mọi người sẽ thấy một Việt Trang khác so với trước đây: Trưởng thành và có thể đứng trên đôi chân của mình.

Việt Trang đem đến cho khán giả theo dõi chương trình một nét riêng, rất đặc biệt, không lẫn với bất kỳ thí sinh nào

  • Trước khi tham gia Én vàng, Việt Trang đã có những dự án nào nổi bật? 

- Diễn viên Việt Trang: Việt Trang cảm thấy rất may mắn vì được gắn bó và làm việc với Đài Truyền hình TP.HCM ở vai trò diễn viên của một số chương trình như: "Mỗi ngày một điều hay", "Vườn sao mai"… Từ đó, Trang có cơ hội học hỏi và tiếp xúc môi trường làm việc chuyên nghiệp, để Trang trưởng thành được như ngày hôm nay. 

Xuất phát điểm là một cô gái “thi đâu rớt đó”, sau 10 năm tôi luyện, Việt Trang đã góp nhặt đủ sự tự tin để tranh tài tại Én vàng phiên bản Nghệ sĩ 2020. Nữ diễn viên hứa hẹn sẽ mang đến một mảnh ghép năng động, tươi trẻ cho cuộc thi năm nay!

Đón xem Én vàng Nghệ sĩ được phát sóng vào lúc 20g45 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. 

Mỹ Hạnh
Xem thêm