Én vàng 2021

"Én Bạc" Nam Linh và hành trình “bay” từ Hà Nội vào TP.HCM để tỏa sáng

Vượt chông gai từ Hà Nội vào TP.HCM để tham gia cuộc thi Én vàng, sau 6 tháng Nam Linh đã hoàn thành "chặng bay" đường dài, khiến khán giả yêu mến về tinh thần quyết tâm và tài năng của mình.

Sau cuộc thi, Nam Linh có nhiều dự định mới trong tương lai, anh chia sẻ với phóng viên HTV nhiều kế hoạch bản thân đang ấp ủ cùng niềm đam mê với nghề kết nối. 

  • Cảm xúc của Nam Linh sau khi là Én bạc 2021?

- Nam Linh: Tuy hơi tiếc nuối vì không thể đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Én vàng, nhưng Nam Linh vẫn thấy rất hạnh phúc khi đã thực hiện những bài thi trọn vẹn, nhận về những góp ý trân quý từ Ban Giám khảo và niềm tin yêu của quý vị khán giả. Hành trình dài và vất vả đã khép lại sau 6 tháng, cuối cùng Nam Linh cũng đã "thoát kén” trong đêm Chung kết - đúng như tâm nguyện Linh, may mắn nhận được sau cuộc thi.

  • Nam Linh có dự định gì trong tương lai?

- Nam Linh: Sau cuộc thi Nam Linh sẽ quay về Hà Nội để giải quyết các công việc tồn đọng trong thời gian tham gia cuộc thi tại TP.HCM, sau đó đoàn tụ cùng gia đình. Nam Linh vẫn nung nấu ý định “Nam tiến” sau khi hội đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Nhưng trước đó, Nam Linh vẫn ưu tiên sắp xếp mọi thứ ở Hà Nội trước, cân nhắc lại hiệu ứng đạt được sau cuộc thi. Nếu có cơ hội, Nam Linh nhất định sẽ chinh phục thị trường tại TP.HCM.

  • Tổng kết lại những gì mà Nam Linh đã đạt được sau mỗi vòng thi?

- Nam Linh: Sau mỗi vòng thi, Nam Linh thấy mình nhận về được vô số thành quả quý giá, hữu dụng trong con đường mà mình đang theo đuổi. Nam Linh thoát khỏi vỏ bọc của bản thân và dẫn có cảm xúc hơn; tiết chế tốc độ và cảm xúc trong lời nói; phát huy được tất cả lợi thế của bản thân; phối hợp với bạn dẫn tốt hơn…

Hiện tại, Nam Linh đã thoát ra khỏi vòng an toàn và trở thành một phiên bản hoàn toàn khác, sẵn sàng thử thách bản thân qua những chương trình mà mình chưa từng làm và trải nghiệm. Én vàng là cơ hội để Nam Linh khẳng định tài năng, được khán giả biết đến và yêu mến, tự tin “bay” cao trên bầu trời nghệ thuât.

Sao Mai