Việt Hương tự nhận là "fan cứng" của Sơn Tùng M-TP

Khi một trong những ca sĩ bí ẩn chọn ca khúc của Sơn Tùng M-TP để thể hiện, Việt Hương đã thổ lộ tình cảm và sự ngưỡng mộ đến chàng ca sĩ trẻ này.

Việt Hương khẳng định trong những nghệ sĩ trẻ tại Việt Nam, nữ danh hài yêu Sơn Tùng nhất vì tài năng của chàng trai này khiến tất cả nghệ sĩ trong chương trình đều bất ngờ vì câu nói ấy. 

Trong khi đó, Puka cũng tận dụng cơ hội phô diễn giọng hát của mình. Khi có một ca sĩ bí ẩn xuất hiện và trình diễn rất chuyên nghiệp, khiến tất cả ban bình luận cũng như đội nhà, đội khách đều phải công nhận đây là ca sĩ thật, thì ngược lại Puka khẳng định mình cũng có thể hát và diễn y như vậy. Dứt lời, Puka đã thể hiện ngay một đoạn trong ca khúc "Người lạ ơi" đình đám khiến Việt Hương cũng phải "bái phục" trước tài năng của cô nàng.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập này là cặp đôi diễn viên Trương Thế Vinh - Sam. Sam gần đây có nhiều bước tiến trong sự nghiệp diễn xuất, trong khi Trương Thế Vinh thường xuyên xuất hiện trên sân khấu các chương trình của HTV. Với khả năng quan sát nhạy bén của Trương Thế Vinh và sự duyên dáng của Sam, hy vọng đội khách sẽ tìm cho mình được một "ca sĩ bí ẩn".

Tập 15 của chương trình được phát sóng vào 21g thứ hai (4/6) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)