Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 14

Việt Hương ra mắt “người yêu thanh xuân”

Tập 14 có phần “ưu ái” với nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khi chung đội với hai chàng trai khách mời ấn tượng: người mẫu Quang Đại và diễn viên Tuấn Trần.

Ngay khi vừa xuất hiện, MC Kỳ Duyên đã thể hiện ngay màn trình diễn catwalk khá mượt mà và ăn ý cùng với hai "nam nhân" đội mình khiến MC Quyền Linh không tiếc lời khen ngợi. Chưa dừng lại ở đó, Quyền Linh còn “chơi lớn” quyết định mời đội hình "cực phẩm" của Kỳ Duyên về chỗ và bắt đầu vào chương trình mà không cần đội còn lại. Ngay vừa dứt câu, Quyền Linh liền bị Chí Tài “chọi giày” không thương tiếc vì chê đội nhà “luống tuổi”.

Không để mình bị "thua thiệt" khi bị gọi là đội hình "luống tuổi", Việt Hương liền bắt Quang Đại và Tuấn Trần tiết lộ cả hai đều là “người yêu thanh xuân” của mình. Hơn thế nữa, Việt Hương còn an ủi luôn đồng đội khi khẳng định chắc nịch “đội Kỳ Duyên trẻ đẹp thôi chứ kinh nghiệm làm sao bằng bên này”. Để minh chứng cho lời nói ấy, bộ đôi Việt Hương – Chí Tài còn hào hứng nhập vai, thể hiện lại bài hát “Quân vương và thiếp” nổi tiếng một thời cực kỳ xuất thần và điêu luyện.

"Ca sĩ bí ẩn" tập 14 phát sóng vào lúc 21hg thứ hai (1/7) trên kênh HTV7.

An Nhiên - Ảnh: Lê Nhân