Ca sĩ bí ẩn mùa 3 - Tập 10

Việt Hương "dọa đánh" Phát La

Ngoài hai khách mời "siêu vui", dàn thí sinh tham gia tập 10 cũng chứa đựng nhiều “bí ẩn”: diễn viên hài Phát La, nghệ sĩ biểu diễn lô tô La Kim Quyền cùng những giọng ca trẻ lần đầu được xuất hiện trên truyền hình.

Trong tập này, chính những nghệ sĩ kỳ cựu như Việt Hương và Chí Tài cũng khó tránh khỏi bất ngờ khi danh tính của tất cả các thí sinh trong chương trnh lần lượt lộ diện.

Xuất hiện trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, chàng diễn viên trẻ Phát La khiến cho Việt Hương bất ngờ và “hăm đánh” trên sân khấu. Mở màn với ca khúc “Lý quạ kêu”, Phát La kết hợp cùng hai người bạn diễn tạo nên màn thể hiện mang tính giải trí cao. Trung thành với nét hài dí dỏm, Phát La nhanh chóng tạo sự khác biệt và dấu ấn riêng khiến mọi người phải đổ dồn sự chú ý vào mình.

Lộ diện với một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Khắc Việt “Yêu lại từ đầu”, chàng diễn viên hài này một lần nữa khiến khán giả và hàng loạt nghệ sĩ ngỡ ngàng trước khả năng ca hát của mình. Phát La thể hiện ca khúc trọn vẹn cho đến khi Việt Hương giúp anh tháo chiếc mặt nạ ra. Chính Việt Hương cũng bất ngờ trước đàn em và “dọa đánh” vì tội dám “lừa” đàn chị.

Bên cạnh sự xuất hiện của diễn viên Phát La, nghệ sĩ biểu diễn lô tô La Kim Quyền (ảnh) cũng tạo ấn tượng mạnh. Xuất hiện với vẻ ngoài thướt tha trong tà áo dài và thể hiện một ca khúc bolero ngọt ngào “Tâm sự đời tôi” của nhạc sĩ Thanh Hằng. Chính Việt Hương chia sẻ: “Gặp La Kim Quyền ở ngoài nhiều lần nhưng mỗi lần thấy đều đẹp hơn”. Tập 10 khép lại với nhiều nhân tố mới: cô nàng ca sĩ trẻ gìn giữ nét văn hóa khi thành thạo hai loại đàn tranh và đàn bầu, chàng ca sĩ điển trai Kỳ Nam.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” phát sóng lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

An Nhiên - Ảnh: Lê Nhân