Bữa ngon nhớ đời - Tập 10

Vì sao Hồ Bích Trâm "từ chối" Khương Dừa?

Trong tập 10, Color Man cùng Hồ Bích Trâm và đạo diễn Khương Dừa sẽ đến nhà hàng Thằng Bờm để cùng thưởng thức các loại ẩm thực phong phú. Không chỉ thế, khán giả còn được chứng kiến quá trình đoán giá bằng “kinh nghiệm đi chợ” của các khách mời.

Tình anh em Khương Dừa - Hồ Bích Trâm liệu có bị ảnh hưởng bởi "Bữa ngon nhớ đời"? (Ảnh: Điền Quân)

Đến với "Bữa ngon nhớ đời", hai anh em thân thiết Hồ Bích Trâm – Khương Dừa tạm gác lại "tình riêng" và trở thành đối thủ trong màn đoán giá món ăn để chiếm lợi thế giành chiến thắng. Trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến sự phũ phàng của Hồ Bích Trâm dành cho người anh thân thiết khi phát hiện Khương Dừa có ý định “quay cóp” giá mà cô đã đoán. Nhận được lời từ chối thẳng thừng của Hồ Bích Trâm, Khương Dừa ngay lập tức lấy lý do “mình là anh em mà, anh là anh hai của em mà” để có cớ yêu cầu Hồ Bích Trâm chia sẻ đáp án cho mình. Thấy vậy, Hồ Bích Trâm liền đáp lời: “Anh hai trên phim thôi!” khiến Khương Dừa ngậm ngùi "tự lập" trong việc đoán sao cho đúng giá món ăn.

Kỹ năng tìm đường của Color Man gây "kinh ngạc" (Ảnh: Điền Quân)

Cũng trong tập này, khán giả còn được chứng kiến cảnh Color Man mò mẫm tìm đường bằng bản đồ để đến được nhà hàng Thằng Bờm sau "cú lừa" quá khéo của hai anh em nhà Khương Dừa và Hồ Bích Trâm. Với sự nhạy bén, hiểu biết và "rành rẽ" về nhau, liệu Color Man, Khương Dừa và Hồ Bích Trâm ai sẽ là người đưa ra giá đoán đúng nhất? Ai sẽ là người thua cuộc và chấp nhận khao những thành viên còn lại?

Tập 10 "Bữa ngon nhớ đời" sẽ phát sóng vào lúc 19g30 chủ nhật (20/6) trên kênh HTV7. 

Lâm Anh
Xem thêm