Bữa ngon nhớ đời - Tập 14

Tiết Cương: Đã chơi là phải thắng!

Lương Bích Hữu thể hiện ca khúc "Cô gái Trung Hoa" khiến con tim Color Man và Tiết Cương bồi hồi, hoài niệm về quá khứ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ và host chương trình "nhường" phần thắng cho Tiết Cương trong trò chơi hát nối.

Đang trong trận chiến đoán giá đầy cam go, Color Man quyết định thay đổi không khí bằng một mini game là hát nối. Và nhờ trò chơi này mà ê-kip Bữa ngon nhớ đời được quay về cảm xúc âm nhạc từng làm bồi hồi trái tim bao người. Trong đó, khi hát mở màn cho mini game, Lương Bích Hữu đã chọn ngay ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình: Cô gái Trung Hoa khiến Color Man "dịu dàng" hẳn ra, còn Tiết Cương thì say sưa hát theo đàn em. 

Tiết Cương hào hứng khi giành chiến thắng trong mini game (Ảnh: Điền Quân)

Tưởng chừng như với lợi thế là ca sĩ "có thâm niên", Lương Bích Hữu sẽ chiến thắng trong trò chơi này, tuy nhiên, kết quả lại hoàn toàn bất ngờ. Cụ thể, xuất hiện từ nào là Tiết Cương hát ngay và luôn không cần suy nghĩ. Chính màn thể hiện quá đỉnh này mà Color Man và Lương Bích Hữu đành chào thua. Host chương trình thốt lên: “Tiết Cương hát hay quá bà con!” còn chủ nhân bản hit Cô gái Trung Hoa thì tán thưởng: “Còn biết nhiều bài nữa”.

Gương mặt "toàn thắng" của tập 14 Bữa ngon nhớ đời (Ảnh: Điền Quân)

Chơi mini game đã giỏi, Tiết Cương đoán giá cũng không thua kém gì hai đối thủ. Kết quả chung cuộc, nam diễn viên thắng mini game và không phải trả tiền cho bữa ăn tại nhà hàng Unatoto mà "nhường" quyền thanh toán cho Color Man. Dù muốn hay không thì host chương trình một lần nữa phải chấp nhận sự thật mình lại thua và phải rút hầu bao lần nữa.

Mời khán giả xem lại tập 14 Bữa ngon nhớ đời:

Lâm Anh