Bữa ngon nhớ đời - Tập 15

Color Man bị khách mời “chèn ép” trên sóng truyền hình

Lần đầu tiên trong chương trình Bữa ngon nhớ đời, host Color Man bị các khách mời “chèn ép” đến đáng thương. Bên cạnh đó, khoảnh khắc Trương Quỳnh Anh tố Huy Cường thất hứa đã khiến khán giả không khỏi bật cười.

Ở tập 15, các khách mời chia thành hai đội chơi, gồm đội của Trương Quỳnh Anh và Huy Cường “đấu” với đội của Ngô Phương Anh và Lý Bình. Riêng host Color Man giữ vai trò là trọng tài phân xử cho hai đội chơi này.Ở tập này, “chủ xị” Color Man đã chào đón các khách mời đến với nhà hàng của mình để thưởng thức những món ngon được chọn lựa kỹ càng. Cứ ngỡ bữa tiệc này sẽ thật thoải mái với Color Man, vì không cần phải tham gia đoán giá, không cần phải trải qua một bữa ăn thật căng thẳng như các tập trước. Không ngờ cả hai đội chơi đã thống nhất sẽ “trừng phạt” Color Man vì ở đầu chương trình anh đã bắt các khách mời phải đợi mình đến hơn một giờ đồng hồ với lý do... ngủ quên. Khi món ăn yêu thích được dọn lên, dàn khách mời liên tục trêu chọc khiến Color Man chỉ biết “ngậm đắng nuốt cay” ăn rau và nhường lại phần ngon cho khách mời của mình. 

Mặc dù đội của Trương Quỳnh Anh và Huy Cường giành chiến thắng các vòng mini game, cứ ngỡ chiến thắng đã gần kề và chỉ cần ngồi nhìn đội còn lại thanh toán cho bữa ăn này. Vậy mà cái kết thật không ngờ tới, đội của Ngô Phương Anh và Lý Bình lại giành lấy chiến thắng về cho mình với giá đoán gần đúng nhất.

Trương Quỳnh Anh và Huy Cường vuột mất chiến thắng ngay trước mắt

Cứ ngỡ màn thanh toán kết thúc chương trình đến thế là hết, vậy mà cả dàn khách mời lại kéo nhau bỏ chạy, bỏ lại một mình Color Man ở Lại. Hóa ra nhà hàng đã đến thông báo tin sốc với Color Man, thẻ mà Huy Cường đưa cho đã hết tiền và không thể thanh toán. Vị host của chương trình lúc này chỉ biết ú ớ than khóc vì dàn khách mời quá “quậy” khiến anh có một bữa ăn không thể “nhớ đời” hơn.

Đan Quỳnh